Bà chủ TT Thuý Nga thông báo sức khoẻ của bố ruột, loạt sao Việt đồng loạt gửi lời chúc mừng

Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 13/05/2022 15:18:09(GMT+7)
Bà chủ TT Thuý Nga thông báo sức khoẻ của bố ruột, loạt sao Việt đồng loạt gửi lời chúc mừng

(Techz.vn) Bà chủ TT Thúy Nga từng khiến nhiều người lo lắng khi cầu nguyện cho bố ruột vì bệnh tật thì nay sức khỏe của bố cô đã khỏe trở lại, nhiều người gửi lời chúc mừng.

Cách đây một thời gian, trên fanpage cá nhân của mình, bà chủ trung tâm Thúy Nga Paris By Night đăng tải dòng trạng thái cầu nguyện cho cha của mình là ông Tô Văn Lai. Được biết, do tuổi già sức yếu, sức khỏe của ông Lai đang không được ổn. Mặc dù được gia đình, người thân hết lòng chăm sóc động viên nhưng thời điểm hiện tại lại khiến ai nấy đều lo lắng.

Tuy nhiên mới đây, cô đã cập nhập thông tin mới nhất liên quan đến bố ruột và nhận được nhiều lời chúc mừng từ người hâm mộ. Theo đó cô chia sẻ: “Phép màu đã đến thật sự với Ba chúng tôi. Amen

Gia đình Thi Thủy Kim Trang / Trung Tâm Thúy Nga một lần nữa chân thành TRI ÂN các Bác Sĩ, Y Tá, coordinators Bệnh viện Memorial Care - Orange Coast Medical Center.

Trong tuần Ba sẽ được chuyển đến trung tâm Phục hồi chức năng (Rehabilitation), vẫn chưa được về nhà”.

Đính kèm với bài viết, bà chủ TT Thúy Nga đăng tải loạt hình ảnh và clip ghi lại tình trạng sức khỏe của bố cô. Theo đó ông đã dần phục hồi sức khỏe trở lại, ngoài ra còn vẫy tay chào khán giả, cô cũng gửi lời chúc mừng sinh nhật ba trong video và nhận được lời cảm ơn từ bố ruột. Tuy nhiên do mới phục hồi nên sức khỏe của ông vẫn chưa hoàn toàn khỏe mạnh, vẫn sẽ nằm lại bệnh viện để theo dõi thêm cũng như điều trị.

Ngay khi đăng tải, bài viết của bà chủ TT Thúy Nga nhận được nhiều bình luận của đồng nghiệp cũng như người hâm mộ. Đa số mọi người đều gửi lời chúc mừng sức khỏe của bố cô cũng như cầu mong bình an đến với gia đình:

-Chúc mừng gia đình chị ạ!

-Em xin chúc Bác thật nhiều sức khoẻ , bình an ạh.

-Chúc mừng bác đã bình phục! Tạ ơn trên!

-Chúc mừng ông ạ…chúc ông mau khoẻ Và chúc gia đình cô luôn bình an ạ

-Quá tuyệt vời Thủy ơi...mừng lắm..Con mừng cho sự bình phục của Chú

Tô Ngọc Thủy sinh ngày 18 tháng 10 năm 1964. Cha cô là Tô Văn Lai, giáo viên tại trường nữ sinh Lê Ngọc Hân tại Mỹ Tho, mẹ cô là bà Thúy (Thúy Nga). Bà trải qua bậc tiểu học tại Việt Nam cho tới năm 11 tuổi thì xảy ra biến cố và 1 năm sau cả gia đình chuyển sang sinh sống tại Pháp.

 

Mạnh Quỳnh tiết lộ ‘mơ ước’ của Phi Nhung lúc sinh thời, nói 1 câu khiến ai cũng mủi lòng xót xa

(Techz.vn) Mạnh Quỳnh bất ngờ gọi tên Phi Nhung trong bài đăng mới, tiết lộ mơ ước mới của cố ca sĩ khiến ai cũng mủi lòng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất