Thông tin nóng từ Công an Bình Dương liên quan trực tiếp đến bà Nguyễn Phương Hằng khiến CĐM xôn xao

Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 22/04/2022 18:46:03(GMT+7)
Thông tin nóng từ Công an Bình Dương liên quan trực tiếp đến bà Nguyễn Phương Hằng khiến CĐM xôn xao

(Techz.vn) Thông tin nóng liên quan trực tiếp đến bà Nguyễn Phương Hằng đang nhận được nhiều sự quan tâm trên các diễn đàn MXH.

Mới đây cư dân mạng không khỏi xôn xao trước tin nóng về bà Nguyễn Phương Hằng. Theo Tuổi Trẻ, một lãnh đạo Công an tỉnh Bình Dương cho biết Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh đã khởi tố vụ án để làm rõ tố cáo của một số cá nhân đối với bà Nguyễn Phương Hằng (tổng giám đốc Công ty cổ phần Đại Nam).

Được biết nội dung khởi tố tương tự với vụ án mà Công an TP.HCM đã khởi tố đối với bà Phương Hằng trước đó, để làm rõ hành vi lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân theo điều 331, Bộ luật hình sự.

Nhiều khán giả tỏ ra bất ngờ trước thông tin trên, đa số ủng hộ cách làm việc cứng rắn và minh bạch của cơ quan chức năng đối với sai phạm mà bà Phương Hằng mắc phải. Mọi người cho biết dù bản thân có ủng hộ bà Nguyễn Phương Hằng thời gian qua nhưng nếu như nữ CEO phạm sai lầm thì vẫn phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Bên cạnh đó, một số người cũng cho rằng thời gian qua bà Phương Hằng đã có những phát ngôn ngông cuồng, đụng chạm đến nhiều cá nhân và nghệ sĩ. Viêc bà tố cáo giới nghệ sĩ ăn chặn từ thiện dù không có chứng cứ đã gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh và cuộc sống cá nhân của nhiều người.

Một số bình luận của cư dân mạng:

-Rồi có tịch thu tài sản của bà Hằng không ạ

- Dù ai nói ngã nói nghiêng thì t vẫn luôn ủng hộ những điều tốt đẹp mà cô đã làm. Còn cô sai ở đâu thì pháp luật sẽ xử lý ở đó

- Đúng người đúng tội - cứ theo luật mà làm

- Mong cô vượt qua được kiếp nạn này.Ngàn điều tốt đẹp sẽ đến với người xứng đáng

- Chuyến này trong trại giam hơi lâu.. nào mới được xem live cô lại đây

- Đúng đúng, phải dùng luật hình sự

Những ngày qua, thông tin liên quan đến bà Nguyễn Phương Hằng và tiến trình điều tra vụ việc vẫn liên tục nhận được sự quan tâm đông đảo dư luận. Trước đó vào ngày 7/4 theo báo Pháp Luật TP.HCM đưa tin, Thượng tá Lê Mạnh Hà – Phó Phòng Tham mưu Công an TP.HCM cho biết, Cơ quan CSĐT đang tập trung lực lượng để làm rõ hành vi phạm tội của bà Nguyễn Phương Hằng cũng như trách nhiệm của những người tham gia, tổ chức, giúp sức cho nữ CEO này.

Trước đó, Công an tỉnh Bình Dương cho biết đã thụ lý xác minh đơn tố giác tội phạm của 6 cá nhân đối với bà Phương Hằng gồm: ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, ca sĩ Thủy Tiên, Công Vinh, nhà báo Đặng Thị Hàn Ni, nhà báo Nguyễn Đức Hiển và bà Đinh Thị Lan.

Các hành vi bà Phương Hằng bị các cá nhân tố cáo gồm: đưa tin sai sự thật, vu khống, làm nhục người khác, lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm quyền lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân…

 

CĐM bất ngờ trước kết quả cuối cùng về hôn nhân của Đàm Vĩnh Hưng từng gây xôn xao một thời

(Techz.vn) Thông tin phán quyết cuối cùng về cuộc hôn nhân của Đàm Vĩnh Hưng ngay lập tức gây sốt MXH.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất