Phản ứng không ngờ của CĐM khi Công An TP.HCM thông tin nóng liên quan trực tiếp đến bà Phương Hằng

Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 07/04/2022 22:30:23(GMT+7)
Phản ứng không ngờ của CĐM khi Công An TP.HCM thông tin nóng liên quan trực tiếp đến bà Phương Hằng

(Techz.vn) Ngay khi thông tin nóng từ Công An TP.HCM về tiến độ điều tra vụ án liên quan đến bà Phương Hằng được chia sẻ, nhiều người dùng mạng đã có phản ứng không ngờ.

Mới đây theo báo Pháp Luật TP.HCM đưa tin, chiều 7/4 UBND TP.HCM tổ chức họp báo công tác phòng chống dịch; thông tin về tình hình kinh tế xã hôi quý I, nhiệm vụ trọng tâm quý II-2022 và thông tin kết quả kỳ họp thứ 5 của HĐND TP khoá X.3

Tại đây phóng viên đã đặt câu hỏi liên quan đến bà Nguyễn Phương Hằng và tiến độ điều tra, xác minh đơn thư tố cáo của nhiều cá nhân đối và bà Hằng. Thượng tá Lê Mạnh Hà - Phó Phòng Tham mưu Công an TP.HCM, cho biết Cơ quan CSĐT đang tập trung lực lượng để làm rõ hành vi phạm tội của bị can Nguyễn Phương Hằng, làm rõ vai trò trách nhiệm của những người tham gia, tổ chức, giúp sức cho bà Nguyễn Phương Hằng.

“Về tiến độ điều tra, khi có kết luận điều tra hoặc ra các quyết định của cơ quan điều tra thì Công an TP sẽ thông tin kịp thời trên trang thông tin điện tử của Công an TP.HCM”- Thượng tá Hà nói.

Thượng tá Lê Mạnh Hà - Phó Phòng Tham mưu Công an TP.HCM, Ảnh: PLO.

Ngay khi thông tin nóng liên quan đến bà Phương Hằng được chia sẻ trên các hội nhóm và fanpage trên MXH, ngay lập tức đã nhận được phản ứng bất ngờ từ cộng đồng mạng. Theo đó đa số người dân và người dùng mạng đều ủng hộ cách làm thẳng tay, nhanh chóng đối với bà Phương Hằng và hàng loạt phát ngôn sai phạm của nữ CEO.

CĐM phản ứng khi thông tin nóng về bà Phương Hằng được thông báo.

Một số người cho rằng bà Phương Hằng là người có tấm lòng tốt khi thường xuyên làm từ thiện và giúp đỡ người nghèo khó, trong thời gian dịch bệnh bà Phương Hằng cũng là một người có nhiều đóng góp. Tuy nhiên, những phát ngôn sai phạm và hành động nhục mạ người khác không có chứng cứ xác thực cần phải xử lý nghiêm minh.

Một số bình luận của cư dân mạng:

- Mong Chính Phủ sớm giải quyết rác mạng, ceo nguyễn phương hằng và lũ youtube dơ để Xã Hội được yên bình

- Cần làm rõ vì sao vợ chồng bà Hằng không có giao thiệp với những người ở cùng khu phố ?

- Cầu mong pháp luật sử thật nhanh để trấn an lòng dân. gì còn có khá nhiều thành phần chống đối pháp luật. trong khi đó bà Hằng bị bắt mà bọn họ vẫn cố chấp

- CATPHCM Tuyệt vời trên cả tuyệt vời xử nghiêm với những người biết luật mà phạm luật

- Cho ở với 4 bức tường cho sám hối

Bình luận của CĐM khi nhận tin nóng về bà Phương Hằng.

Trước đó, hôm 24/3, Công an đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh bắt bị can để tạm giam đối với bà Nguyễn Phương Hằng về hành vi trên. Ngoài ra, hiện Công an TP.HCM đã mời các đối tượng tham gia tổ chức livestream cùng bà Nguyễn Phương Hằng lên làm việc. “Từ đó, sẽ điều tra, xử lý theo quy định pháp luật tùy theo tính chất, mức độ của các đối tượng vi phạm”.

Ngoài ra theo Thanh Niên ngày 31.3, Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM đã mời bà Trương Thị Việt Hà (ngụ Q.3, TP.HCM) làm việc, liên quan đến đơn tố giác tội phạm của bà Hà đối với bà Nguyễn Phương Hằng (bị can vừa bị Công an TP.HCM khởi tố, bắt tạm giam).

Bà Hà cho biết mình là bạn thân của bà Nguyễn Phương Hằng nhưng nhiều lần bị bà Hằng xúc phạm, vu khống bà trên mạng xã hội, nên bà phải làm đơn tố cáo.

Hiện tại những thông tin liên quan đến bà Phương Hằng đều nhận được sự quan tâm đông đảo từ cư dân mạng.

 

Lệ Quyên hớ hênh vòng 1 trên phố, để lộ một điểm nhạy cảm gây ngỡ ngàng

(Techz.vn) Lệ Quyên khiến dân tình ái ngại khi mặc đồ xuyên thấu khi dạo phố tại Hà Nội.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất