Từng trong hội bạn thân Trấn Thành nhưng Trúc Nhân hiện tại không còn xuất hiện chung cùng nam MC?

Đạt Nguyễn, 08/03/2023 08:05:05(GMT+7)
Từng trong hội bạn thân Trấn Thành nhưng Trúc Nhân hiện tại không còn xuất hiện chung cùng nam MC?

Sự vắng mặt của Trúc Nhân trong hội bạn thân Trấn Thành khiến nhiều người cảm thấy khó hiểu.

Nếu theo dõi Trấn Thành từ lâu, có thể biết được nam MC có một hội bạn thân toàn nghệ sĩ bao gồm Quang Trung, Ali Hoàng Dương, Trúc Nhân, Lê Giang,… tất cả mọi người thường xuyên tụ họp và có mặt cùng nhau tại các sự kiện. Không những vậy các nghệ sĩ này cũng thường xuyên có mặt tại show của Trấn Thành dưới vai trò khác mời.

Vợ chồng Trấn Thành thường đi du lịch, tụ tập ăn uống cùng nhóm bạn. Trong đó, Lê Giang, Anh Đức, Trúc Nhân, Ali Hoàng Dương… là những gương mặt quen thuộc nhất, luôn xuất hiện trong mọi buổi gặp mặt.

 

Thế nhưng mới đây nhiều người phát hiện ra rằng Trúc Nhân đã vắng mặt trong các cuộc gặp mặt. Anh không còn xuất hiện nhiều như trước, đặc biệt trong buổi sinh nhật Trấn Thành, nam ca sĩ cũng không có mặt làm dấy lên nhiều tin đồn rạn nứt mối quan hệ bạn bè.

 

Trúc Nhân cũng không có động thái tặng quà hay chúc mừng đàn anh trên trang cá nhân. Không chỉ vậy, anh còn vắng mặt trong những lần hội ngộ để ăn uống hay đi xem phim chung của hội bạn. Trong khi Trúc Nhân vẫn thường xuyên chia sẻ hình ảnh đi gặp gỡ với ca sĩ Thu Minh, đi du lịch một mình hoặc tận hưởng thời gian nghỉ ngơi ở nhà.

 

Tuy nhiên cũng có ý kiến cho rằng Trúc Nhân đang bận rộn với lịch trình cá nhân và những hoạt động nghệ thuật nên không thể góp mặt trong những cuộc vui. Việc nam ca sĩ không có mặt trong hội bạn thân Trấn Thành là hoàn toàn dễ hiểu bởi ai cũng có lịch trình riêng và khó có thể sắp xếp.

 

Bởi trước đó ra mắt phim Nhà Bà Nữ của Trấn Thành, Trúc Nhân cũng đến tham dự và không quên gửi lời chúc mừng đến Trấn Thành - Hari Won.

 

Mỹ Tâm trực tiếp phản hồi Lê Dương Bảo Lâm về việc tham gia 2 ngày 1 đêm gây sốt mạng xã hội

Sau khi nhận được lời mời tham gia ‘2 ngày 1 đêm’ của Lê Dương Bảo Lâm trên sóng livestream, Mỹ Tâm không khỏi bất ngờ và thích thú.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất