Sau tin đồn rạn nứt MQH, MC Đại Nghĩa lại xuất hiện cùng ‘tình tin đồn’ tại sự kiện?

Đạt Nguyễn, 29/03/2023 19:40:43(GMT+7)
Sau tin đồn rạn nứt MQH, MC Đại Nghĩa lại xuất hiện cùng ‘tình tin đồn’ tại sự kiện?

Sự xuất hiện của MC Đại Nghĩa cùng tình tin đồn trong sự kiện mới nhất khiến khán giả không khỏi bất ngờ.

Mối quan hệ giữa MC Đại Nghĩa và Võ Tấn Phát vẫn luôn là dấu hỏi lớn trong lòng người hâm mộ. Cả hai từng có những cử chỉ thân thiết và nhiều hint khiến dân tình không khỏi nghi ngờ về mối quan hệ thật sự giữa hai người. Tuy nhiên thời gian qua, cả MC Đại Nghĩa và Võ Tấn Phát đều không xuất hiện chung với nhau. Một số khán giả cho rằng mối quan hệ giữa hai người đã rạn nứt.

 

Thế nhưng mới đây tại một sự kiện ra mắt phim, MC Đại Nghĩa đã xuất hiện bên cạnh Võ Tấn Phát, Đã từ rất lâu cặp đôi mới xuất hiện bên cạnh nhau sau tin đồn rạn nứt mối quan hệ.

 

Tại sự kiện phim lần này MC Đại Nghĩa và Võ Tấn Phát diện bộ vest đen đồng điệu. Trong một khoảnh khắc, khi thấy Đại Nghĩa ở khu vực đông người qua lại, Võ Tấn Phát đã tinh tế kéo đàn anh lên đứng cùng mình.

 
 

Nhiều khán giả còn thấy được cả hai sánh bước tại sự kiện, nhiều cử chỉ thân mật. Chính điều đó đã khiến cho netizen nghi vấn rằng MC Đại Nghĩa và Võ Tấn Phát ‘gương vỡ lại lành’.

 

MC Đại Nghĩa không còn quá xa lạ với khán giả Việt khi đảm nhận vị trí MC tại nhiều chương trình. Anh được khán giả thân thương gọi với danh xưng MC quốc dân do nhân cách tốt. Sự thành công hơn đồng trang lứa, thế nhưng ở độ tuổi hiện tại MC Đại Nghĩa vẫn chưa lập gia đình. Về Võ Tấn Phát, anh sinh năm 1995 và được biết đến qua danh hiệu quán quân Cười xuyên Việt năm 2016.

 

Cả hai dấy lên nghi vấn hẹn hò khi thường xuyên chụp ảnh cùng nhau và có nhiều hành động tình cảm. Không những vậy, chi tiết cả hai dọn về sống chung một nhà khiến dân tình càng thêm chắc nịch nghi vấn về mối quan hệ đặc biệt của cả hai. Thế nhưng cho tới thời điểm hiện tại, cả Võ Tấn Phát và MC Đại Nghĩa đều không lên tiếng thừa nhận mối quan hệ hay đề cập đến chuyện này trước đám đông.

 

Lan Ngọc từ chối thẳng thừng khi fan hâm mộ xin chụp ảnh trong lúc đang livestream ở phòng gym

Phản ứng của Lan Ngọc khi fan hâm mộ ngỏ ý muốn chụp ảnh cùng tại phòng gym được cư dân mạng tấm tắc khen ngợi.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất