Sau khi bị truất quyền thi đấu tại Miss Universe, Thảo Nhi Lê bật khóc giữa đêm tiết lộ sự tình

Đạt Nguyễn, 30/03/2023 11:47:26(GMT+7)
Sau khi bị truất quyền thi đấu tại Miss Universe, Thảo Nhi Lê bật khóc giữa đêm tiết lộ sự tình

Thông tin á hậu Thảo Nhi Lê không được tham gia tại đấu trường Miss Universe đang khiến người hâm mộ tiếc nuối.

Mới đây thông tin á hậu Thảo Nhi Lê không được tham dự đấu trường quốc tế khiến người hâm mộ không khỏi hụt hẫng và thất vọng. "Mặc dù hai bên (Miss Universe Vietnam và Unicorp - đơn vị giữ quyền cử Thảo Nhi Lê đi thi) đã hết sức nỗ lực, nhưng không thể đạt thỏa thuận chuyển quyền quản lý Á hậu Thảo Nhi cho Miss Universe Vietnam - yêu cầu bắt buộc của ban tổ chức Miss Universe để cô tham gia cuộc thi. Chúng tôi hiểu và tôn trọng quan điểm của Unicorp", phía Miss Universe Vietnam – đơn vị mới nắm bản quyền cuộc thi cho biết.

 

Tuy nhiên vào đêm 29/3, Á hậu Thảo Nhi Lê đã đăng story dài trên MXH chia sẻ với người hâm mộ cảm xúc của cô sau khi bị đơn vị nắm bản quyền Miss Universe Vietnam truất quyền dự thi quốc tế.

"Tôi đã không thể đại diện Việt Nam thi Miss Universe 2023. Tất nhiên tôi thất vọng và rất buồn. Như tôi đã nói, những gì mà tôi làm là vì tất cả các bạn - người hâm mộ của tôi. Tôi thật sự rất muốn đại diện Việt Nam, mang hình ảnh của một người phụ nữ hiện đại ra thế giới. Nhưng giờ thì mọi chuyện lại thành ra thế này...

 

Tôi cảm ơn và yêu thương fan của tôi rất nhiều. Họ là những người rất tuyệt vời đã bước vào cuộc đời tôi. Tôi thật sự rất muốn (đại diện Việt Nam) vì mong có thể khiến mọi người tự hào, vì các bạn đã tin tưởng tôi...", Thảo Nhi Lê chia sẻ.

 

Cô mong muốn những người đã luôn ủng hộ mình giữ được năng lượng tích cực dù bản thân cô không được đi thi. Thảo Nhi Lê vẫn sẽ cố gắng làm việc năng động và hoàn thiện những gì bản thân đang làm, truyền tải năng lượng tích cực, cảm hứng cho những phụ nữ trẻ.

 

Thảo Nhi Lê cũng gửi lời cảm ơn tới những người hâm mộ đã luôn bên cạnh và ủng hộ cô suốt thời gian qua. “Hiện tại, tôi chỉ muốn nói tôi thật lòng cảm kích, biết ơn mọi người rất nhiều vì đã ủng hộ tôi suốt chặng hành trình vừa qua. Mọi chuyện xảy ra hoàn toàn ngoài sức mong đợi của tôi: trở thành Á hậu 1 và có cơ hội gặp mọi người, nói chuyện với mọi người, tạo nên một cộng đồng tuyệt vời", Thảo Nhi Lê nói.

 

Trấn Thành gây tranh cãi khi đóng bác Ba Phi, đạo diễn phim Đất rừng Phương Nam giải thích ra sao?

Đạo diễn Nguyên Quang Dũng chính thức lên tiếng về những tranh cãi xoay quanh vai diễn của Trấn Thành, Mai Tai Phến trong bộ phim Đất rừng Phương Nam bản điện ảnh.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất