Hồ Văn Cường thay đổi giọng hát ra sao khi từng bị chê bai giọng hát ngày càng xuống cấp?

Đạt Nguyễn, 20/03/2023 09:46:29(GMT+7)
Hồ Văn Cường thay đổi giọng hát ra sao khi từng bị chê bai giọng hát ngày càng xuống cấp?

Nam ca sĩ vẫn đang cố gắng thay đổi và phát triển bản thân từng ngày, từ ngoại hình cho tới giọng hát.

Tối 18/3, Hồ Văn Cường đã có một đêm diễn rực cháy với khán giả. Nam ca sĩ cho thấy sức hút của bản thân khi phòng trà nhanh chóng kín chỗ ngồi, số lượng người đến tham dự ngày càng đông. Có thể thấy đây là một tín hiệu vui với Hồ Văn Cường khi trải qua nhiều biến cố vẫn được khán giả yêu thương.

 

Hồ Văn Cường thể hiện nhiều ca khúc trữ tình và bolero, vốn là sở trường của mình dành tặng cho khán giả. Đáng chú ý nhất là ca khúc Buồn con sáo sậu của nam ca sĩ nhanh chóng thu hút được sự quan tâm từ khán giả và cộng đồng mạng.

Theo clip được đăng tải, có thể thấy rõ giọng hát Hồ Văn Cường đang rất ổn định và không bị hụt hơi sau khi bị chê bai. Nam ca sĩ tự tin thể hiện trôi chảy bài hát trong sự hò reo và cổ vũ từ FC.

 

Trước đó Hồ Văn Cường từng để lộ nhiều khoảnh khắc cho thấy giọng hát yếu kém. Nam ca sĩ liên tục hụt hơi và giữ hơi không vững, nhiều người cho rằng vốn dĩ Hồ Văn Cường đã có một giọng hát yếu, sau khi được danh ca Ngọc Sơn nâng đỡ và chỉ dậy vẫn không có quá nhiều biến chuyển. Tuy nhiên bằng thực lực của chính mình, Hồ Văn Cường đã cho thấy bản thân thay đổi theo từng ngày.

 
 

Sau thời gian dài được danh ca Ngọc Sơn nâng đỡ, Hồ Văn Cường đã thay đổi đáng kể từ giọng hát và ngoại hình. Nam ca sĩ không còn rụt rè như thời gian trước đó mà tự tin giao lưu với người hâm mộ và khán giả. Con nuôi Phi Nhung cũng chủ động bắt chuyện và giao lưu chụp ảnh với người hâm mộ.

 

Sau khi rời khỏi nhà Phi Nhung, Hồ Văn Cường xuất hiện nhiều hơn ở các sân khấu và có lượng khán giả nhất định. Những đêm diễn có mặt Hồ Văn Cường nhanh chóng full ghế, thậm chí cháy vé đủ cho thấy sức ảnh hưởng của con nuôi Phi Nhung vẫn được nhiều người yêu quý.

 

Quỳnh Nga đăng clip bắt trend, lộ vóc dáng của Việt Anh, khiến khán giả nghi vấn về mối quan hệ

Đoạn clip bắt trend của Quỳnh Nga với sự tham gia của nam diễn viên Việt Anh khiến dân tình được dịp ‘đẩy thuyền’.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất