Hết gây tranh cãi với danh xưng ‘Ông hoàng nhạc Việt’, Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục xưng 'vua' trong phim?

Đạt Nguyễn, 27/03/2023 11:05:00(GMT+7)
Hết gây tranh cãi với danh xưng ‘Ông hoàng nhạc Việt’, Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục xưng 'vua' trong phim?

Nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục vướng nhiều tranh cãi về vấn đề danh xưng, đặc biệt là bộ phim mới đây đang nhận được sự chú ý.

Đàm Vĩnh Hưng những ngày qua gây sốt trên mạng xã hội khi họp báo, chuẩn bị ra mắt bộ phim nói về cuộc đời và công việc nghệ thuật suốt 25 năm. Theo đó buổi họp báo còn có sự xuất hiện của nhiều nghệ sĩ đồng nghiệp và đàn em. Đáng chú ý nhất trong buổi họp báo đó có thể nói tới màn khóc ‘ngập sân khấu’ của Trấn Thành vẫn đang gây tranh cãi khắp các trang mạng xã hội.

 

Bên cạnh màn khóc của Trấn Thành khiến khán giả chán nản, thì việc Đàm Vĩnh Hưng dùng danh từ ‘The King’ để đặt cho dự án điện ảnh về bản thân cũng nhận nhiều ý kiến trái chiều. Theo đó nhiều người cho rằng danh từ ‘The King’ được Đàm Vĩnh Hưng sử dụng để nhắc tới danh xưng ‘ông hoàng nhạc Việt’ từng gây tranh cãi một thời. Dù thành công với nền âm nhạc Việt, thế nhưng việc đặt tên như vậy có phần hào nhoáng và đi ngược lại với những gì Mr.Đàm từng nói.

 

Trước đó Đàm Vĩnh Hưng từng chia sẻ về danh xưng ‘ông hoàng nhạc Việt’. “Có rất nhiều người dị ứng và phản ứng khó chịu một cách cực đoan về cái danh xưng đó khi báo chí hoặc mọi người gọi tôi. Họ cho là tôi không xứng đáng. Nhưng họ có quyền đó, đó là cách suy nghĩ của họ. Tôi cũng chưa bao giờ phải mất thời gian cãi cọ với họ làm gì. Vì tôi không làm ra cái đó”, Đàm Vĩnh Hưng cho hay.

 

Ngay khi dự án điện ảnh của nam ca sĩ được công bố, nhiều người tỏ ra khó hiểu. Một số bình luận như “Thùng rỗng thường kêu to", “Có tiền, có chút tiếng tăm là tự mình lên ngôi luôn. Không có chỗ nào như Việt Nam ta, có rất nhiều ông hoàng, bà hoàng… Thậm chí nhiều người mới làm thơ mà bay ra thế giới luôn”.

 

Từ Đàm Vĩnh Hưng, nhiều người đặt anh lên bàn cân so sánh với Mỹ Tâm. Cô là một trong những nữ ca sĩ thành công bậc nhất hiện nay trong showbiz Việt với hàng loạt liveshow chất lượng và đời tư trong sạch. Mỹ Tâm cũng vừa công bố phim tài liệu về quá trình chuẩn bị cho Tri Âm với tên gọi Người giữ thời gian. Một số khán giả đánh giá rằng Mỹ Tâm có cách đặt tên khách quan hơn và tạo được thiện cảm với người hâm mộ, còn Đàm Vĩnh Hưng trước nay đều có những cách khiến bản thân phải chịu nhiều chỉ trích từ mạng xã hội.

 

Jimin (BTS) phá kỷ lục Spotify và iTunes của chính mình với bài hát 'Like Crazy'

Mới phát hành chỉ vài ngày nhưng bài hát 'Like Crazy' của nam ca sĩ Jimin (BTS) đã nhanh chóng dẫn đầu các bảng xếp hạng lớn trên thế giới.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất