Rời khỏi vòng tay Phi Nhung, Hồ Văn Cường gây bất ngờ khi thường xuyên được fan tặng tiền mặt

Đạt Nguyễn, 13/03/2023 11:22:04(GMT+7)
Rời khỏi vòng tay Phi Nhung, Hồ Văn Cường gây bất ngờ khi thường xuyên được fan tặng tiền mặt

Hồ Văn Cường thường xuyên được người hâm mộ tặng tiền và hiện vật có giá trị khủng.

Mới đây tại một hội nhóm của Hồ Văn Cường đã đăng tải hình ảnh liên quen tới nam ca sĩ. Theo đó Hồ Văn Cường xuất hiện giữa một rừng quà nhân dịp sinh nhật thứ 20 của mình. Được biết đây là những món quà mà người hâm mộ tận tay chuẩn bị của nam ca sĩ trẻ nhân dịp tuổi mới.

 

Nếu theo dõi Hồ Văn Cường thường xuyên, có thể biết được nam ca sĩ thường được người hâm mộ tặng tiền mặt, thậm chí là vàng trong mỗi dịp gặp mặt. Dù là nam ca sĩ trẻ nhưng nhiều người không khỏi xuýt xoa về độ khủng mà những món món quà Hồ Văn Cường nhận được.

Qua đó có thể thấy được khán giả dành sự yêu thương vô cùng lớn cho Hồ Văn Cường. Những món quà trên phần nào sẽ hỗ trợ và giúp cho Hồ Văn Cường tiếp tục phát triển con đường sự nghiệp âm nhạc của của bản thân.

 

Thời gian qua, Hồ Văn Cường đã tích cực trở lại với âm nhạc bằng những đêm nhạc riêng sau một thời gian tập trung cho việc học. Kể từ ngày trở lại, Hồ Văn Cường được nhận xét có những bước tiến bộ về giọng hát lẫn khả năng trình diễn. Điều này được cho là nhờ sự dìu dắt rất lớn từ danh ca Ngọc Sơn. Trước đó, danh ca Ngọc Sơn cũng từng nhiều lần nghiêm khắc tập luyện cho Hồ Văn Cường để nam ca sĩ có thể tiến bộ, cải thiện giọng hát.

 

Không chỉ chăm đi diễn, kênh Youtube của nam ca sĩ cũng thường xuyên đăng tải những video về Hồ Văn Cường. Nam ca sĩ cũng đã có cho mình tài khoản mạng xã hội riêng sau thời gian dài ở ẩn. Đây cũng là một phương thức để Hồ Văn Cường dễ dàng giao lưu với người hâm mộ hơn trong thời gian tới.

 

"Hồ Văn Cường hát hay là còn nhờ đại gia đình nữa đó nhe cả nhà. Đại gia đình giúp cho Hồ Văn Cường đợt này hát hay lên nên đại gia đình vỗ tay lớn lên...", danh ca Ngọc Sơn chia sẻ.

 

"Ngọc Sơn và một người em nữa rất tận tụy, một người mà rất yêu thương Hồ Văn Cường mà Ngọc Sơn xin được giấu tên thấy rằng Hồ Văn Cường hát hay thật sự chứ không phải nói để thương hại. Hồ Văn Cường là một ngôi sao bừng sáng, mãi mãi không bao giờ phai nhạt trong lòng mọi người", danh ca Ngọc Sơn tiết lộ.

 

Lộ rõ tình cảm của Hari Won qua cách nữ ca sĩ bảo vệ Trấn Thành trước ồn ào

Tình cảm giữa cặp đôi Trấn Thành và Hari Won vẫn khiến người khác phải nể phục và ngưỡng mộ.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất