Đàm Vĩnh Hưng nói về danh xưng gây tranh cãi ‘ông hoàng nhạc Việt’, sẵn sàng nhận góp ý và sửa sai

Đạt Nguyễn, 27/03/2023 19:10:31(GMT+7)
Đàm Vĩnh Hưng nói về danh xưng gây tranh cãi ‘ông hoàng nhạc Việt’, sẵn sàng nhận góp ý và sửa sai

Dòng trạng thái của Đàm Vĩnh Hưng trên trang cá nhân nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả.

Ngay khi vừa tổ chức họp báo công bố dự án phim mang về bản thân mình, Đàm Vĩnh Hưng đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều. Theo đó một số khán giả cho rằng với tựa đề ‘The King’, anh đang ẩn ý ám chỉ đến danh xưng ‘ông hoàng nhạc Việt’ được khán giả ưu ái dành cho mình. Một số khác cũng đưa ra lời góp ý về hình ảnh ngồi trên ngai vàng của nam ca sĩ. Sau nhiều tranh cãi và góp ý, Đàm Vĩnh Hưng đã chính thức đưa ra thông báo mới nhất.

 

“Lắng nghe, tiếp thu, và thay đổi để đưa ra sản phẩm tốt nhất luôn là tiêu chí của Đàm Vĩnh Hưng và ekip của mình.

Nếu mọi người có tham dự họp báo hoặc xem livestream thì đã rõ, Hưng không phải là nhà sản xuất và cũng không phải biên kịch mà Hưng tham gia dự án với vai trò là người nắm giữ bản quyền câu chuyện tiểu sử của mình, đồng thời Hưng là diễn viên trong dự án, đảm nhận vai chính mình trong phim giai đoạn trưởng thành”, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ.

 

Nam ca sĩ cũng giải thích rằng, bản thân anh chưa bao giờ vỗ ngực tự xưng là ‘ông hoàng nhạc Việt’. Anh rất biết ơn những vị khán giả dành cái tên này cho mình, anh cũng cho biết khi làm phim phía nhà sản xuất đã tìm hiểu độc lập rất nhiều về cuộc sống cá nhân của mình. Từ những ồn ào cho đến danh xưng và góc khuất trong cuộc sống. Vậy nên danh xưng ‘ông hoàng nhạc Việt’ trong tiếng anh của dự án đã được phía nhà sản xuất dùng là ‘The King’.

 

Giải thích về hình ảnh ngồi trên chiếc ghế được cho là ngai vàng: “chiếc ghế ngồi ngay booth chụp hình tại họp báo, cũng không phải là ngai vàng dành cho vua chúa, mọi người để ý kỹ sẽ thấy đó là chiếc ghế cắt tóc được làm cho lộng lẫy hơn nhắc nhớ rằng Hưng bắt đầu mưu sinh với công việc gì và dù có thành công, Hưng cũng không bao giờ quên đi quá khứ.

 

Ngay sau khi vấp phải những ý kiến trái chiều, Đàm Vĩnh Hưng lập tức tiếp thu và cho sửa chữa những điều mà khán giả không hài lòng. Đàm Vĩnh Hưng bàn với ekip và phía nhà sản xuất điều chỉnh tên phim sao cho phù hợp và không gây ra tranh cãi hay những hiểu lầ không mong muốn.

“Ekip nhà sản xuất cũng như Hưng luôn mang tinh thần cầu thị với mong muốn tạo ra một dự án điện ảnh ý nghĩa và truyền cảm hứng tích cực đến với xã hội nói chung và khán giả yêu điện ảnh nói riêng. Hưng xin thay mặt cả ekip sản xuất bộ phim gửi lời cảm ơn tới quý khán giả, anh chị phóng viên, báo chí đã quan tâm và đưa ra những góp ý đúng đắn vừa qua”, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ.

 

Đàm Vĩnh Hưng lần đầu lên tiếng về việc thẩm mỹ, ngoài 50 vẫn được khen trẻ đẹp

Đàm Vĩnh Hưng lần đầu bật mí bí quyết 'trẻ hoài' với công chúng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất