Giải trí

Hé lộ tình trạng sức khỏe hiện tại của bà Nguyễn Phương Hằng sau khi bị Công an TP.HCM bắt tạm giam

Hé lộ tình trạng sức khỏe hiện tại của bà Nguyễn Phương Hằng sau khi bị Công an TP.HCM bắt tạm giam

Ngày 27/3, Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM vẫn đang thụ lý điều tra vụ án lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích Nhà nước, quyền lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân liên quan đến bà Nguyễn Phương Hằng, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Đại Nam.

Trước đó, hôm 24/3, Công an đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh bắt bị can để tạm giam đối với bà Nguyễn Phương Hằng về hành vi trên.

Theo báo Giao Thông, thời điểm bị bắt, bà Nguyễn Phương Hằng rất sốc và cự cãi, không hợp tác với cơ quan điều tra. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, bà Nguyễn Phương Hằng đã ổn định cả về tinh thần lẫn sức khỏe, hợp tác với cơ quan điều tra.

Ngoài ra, hiện Công an TP.HCM đã mời các đối tượng tham gia tổ chức livestream cùng bà Nguyễn Phương Hằng lên làm việc. “Từ đó, sẽ điều tra, xử lý theo quy định pháp luật tùy theo tính chất, mức độ của các đối tượng vi phạm”, một nguồn tin nói.

Bà Phương Hằng nổi lên như một hiện tượng MXH sau khi lên tiếng tố cáo ông Võ Hoàng Yên cùng các nghệ sĩ. Ngoài ra bà chủ Đại Nam còn thẳng thừng yêu cầu các nghệ sĩ như Hoài Linh, Thủy Tiên, Trấn Thành sao kê minh bạch vì cho rằng có yếu tố mập mờ, không rõ ràng số tiền từ thiện.

Phải cho đến khi Bộ Công An vào cuộc và điều tra xác minh, những nghệ sĩ bị bà Phương Hằng réo tên mới được ‘minh oan’. Theo đó tháng 1.2022, Bộ Công an ban hành quyết định không khởi tố vụ án hình sự liên quan việc quyên góp từ thiện của ca sĩ Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành, MC Đại Nghĩa, bà Nguyễn Thị Hương (mẹ ca sĩ Hồ Ngọc Hà).

Dù đã được minh oan nhưng cuộc sống của các nghệ sĩ vẫn bị ảnh hưởng ít nhiều. Không chỉ cuộc sống cá nhân của họ mà gia đình các nghệ sĩ cũng bị dư luận chỉ trích, soi mói.

 

Vy Oanh thông tin ‘nóng’ về kết quả tố giác tội phạm đối với bà Nguyễn Phương Hằng

(Techz.vn) Nữ ca sĩ Vy Oanh vui mừng thông báo tin vui trên trang cá nhân về kết quả tố giác tội phạm đối với nữ CEO Đại Nam.