Việt Hương công khai ‘bóc phốt’ vợ cố NS Chí Tài, thái độ của đàn chị gây bất ngờ

Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 17/03/2022 11:00:51(GMT+7)
Việt Hương công khai ‘bóc phốt’ vợ cố NS Chí Tài, thái độ của đàn chị gây bất ngờ

(Techz.vn) Đoạn clip ‘bóc phốt’ vợ cố NS Chí Tài của Việt Hương được nhiều người chú ý và bình luận.

Sau khi về Việt Nam giải quyết những vấn đề còn sót lại của ông xã Chí Tài, ca sĩ Phương Loan được danh hài Việt Hương đưa đi du lịch khắp nơi. Nữ danh hài cho biết bản thân không muốn đàn chị buồn khi nhìn cảnh nhớ người nên cố gắng tạo không khí vui tươi hết sức có thể.

Trên kênh TikTok của danh hài Việt Hương vừa đăng tải đoạn clip tấu hài cực mạnh của bà xã Chí Tài. Cụ thể, Việt Hương 'bóc phốt' Phương Loan 'tánh kì' vì từ chối ăn nhiều món ăn nhưng cuối cùng lại ăn ngon lành: 'Có nhân vật cái gì cũng không ăn được. No lắm rồi không ăn đâu'. Nghe đàn em nói thế, chị bé Heo đáp rằng: 'Không phải đâu, cái này là bị ép buộc ăn. Chủ cà phê tặng'. Đàn chị vừa nói dứt lời, Việt Hương đã quay cận chiếc cốc sữa chua nếp cẩm to đùng và bánh tiramisu béo ngậy rồi bảo: 'No rồi không ăn là đây'.

Lúc này, chị bé Heo chống chế là: 'Tại nãy uống cà phê, tim đập mạnh quá, giờ phải ăn'. Nói dứt lời, bà xã cố danh hài bắt đầu thử từng muỗng bánh nhưng Việt Hương đợi đến muỗng bánh thứ tư, tức là Phương Loan đã ăn gần phân nửa chiếc bánh mới bảo với cô em rằng: 'Bây giờ mới biết, cái gì người ta tặng là ngon à'. Nhận được lời bình luận ẩm thực từ người chị, Việt Hương phải bật cười thích thú vì màn tấu hài duyên dáng của chị bé Heo không kém cạnh cố danh hài Chí Tài chút nào.

Phương Loan thích thú với những lời chia sẻ của Việt Hương.

Dưới phần bình luận, nhiều khán giả tỏ ra thích thú trước đoạn clip của Việt Hương và Phương Loan. Nhiều người cảm thấy an tâm khi Phương Loan đã ngày một vui vẻ hơn sau sự mất mát quá lớn cua cố nghệ sĩ Chí Tài.

Phương Loan tại buổi ra mắt CD.

Tối 6-3, tại TP.HCM, ca sĩ Phương Loan (biệt danh là "bé Heo") đã tổ chức đêm nhạc tưởng nhớ nghệ sĩ Chí Tài và ra mắt CD Nụ cười anh còn mãi với sự tham gia của bạn bè, đồng nghiệp của vợ chồng Chí Tài - Phương Loan và người hâm mộ. Ca sĩ Phương Loan cho biết chị rất xúc động và hạnh phúc khi hoàn thành ước mơ của nghệ sĩ Chí Tài.

 

Mai Phương Thúy hớ hênh để lộ vòng 1 gần 100 cm vượt mặt Hà Hồ, góc chụp nhạy cảm khiến CĐM ái ngại

(Techz.vn) Mai Phương Thúy gây sốt khi diện đồ hở bạo dự tiệc, cặp ‘gò bồng đảo’ gây nhức mắt khi sắp lồ lộ ra ngoài.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất