Phương Thanh đăng đàn trần tình khi có người giả mạo tự nhận làm quản lý

Đạt Nguyễn, 09/02/2023 18:43:59(GMT+7)
Phương Thanh đăng đàn trần tình khi có người giả mạo tự nhận làm quản lý

Phương Thanh chia sẻ thời gian gần đây cô hoạt động tự do và không hề có quản lý riêng.

Mới đây trên trang cá nhân của mình, Phương Thanh chia sẻ hiện cô đang hoạt động không có quản lý nên những trường hợp tự nhận là quản lý book show cho cô đều là giả mạo. Phương Thanh bày tỏ: "Xưa tới nay ai cũng biết tính em làm việc theo tình cảm - cảm xúc cá nhân của em là quan trọng nhất. Em lun gặp gỡ trực tiếp, cho nên em không thích có quản lý, chưa bao giờ có 1 cá nhân nào là của em thay mặt ra ngoài làm việc mà em phải trả tiền lương. Ngoài giờ hát đóng phim hay bay show ra em chỉ ngồi chơi relax ngoài cafe ruộng. Ai nổ là quản lý của em - hay làm việc cho Phương Thanh mà không trả tiền là hành vi lừa đảo. Đó giờ e tự 1 mình book show, tự mình giao tiếp với các phòng thu - phòng dựng - nhạc sĩ hoà âm phối khi - đạo diễn - quay phim và bầu show".

 

Dưới bài đăng, nhiều khán giả cảm thông và bức xúc thay cho Phương Thanh. Việc nghệ sĩ bị lợi dụng tên tuổi không còn quá xa lạ trong showbiz Việt, không chỉ Phương Thanh mà nhiều nghệ sĩ khác cũng đã từng bị lợi dụng hình ảnh và danh tiếng cho những mục đích khác nhau.

 

Phương Thanh là nữ ca sĩ nổi tiếng tại đầu thập niên 1990, ngoài là ca sĩ chuyên nghiệp Phương Thanh còn đảm nhận nhiều vai trò khác như giám khảo của các cuộc thi âm nhạc. Nữ ca sĩ còn lấn sân sang diễn xuất ở bộ phim Khi đàn ông có bầu, Nụ hôn thần chết và Hot boy nổi loạn,…

 

Phương Thanh thời gian gần đây nhất từng vướng tin đồn hẹn hò cùng một nam nhân kém tuổi tên Doãn Chí Kiên. Tuy nhiên nữ ca sĩ nhanh chóng lên tiếng phủ nhận và cho biết hai người chỉ là mối quan hệ công việc, đồng nghiệp.

 

Mỹ Tâm chia sẻ những bí mật không ngờ về chuyện hẹn hò, thừa nhận chưa từng đi xem phim cùng nửa kia

Đây là lần hiếm hoi Mỹ Tâm đề cập đến chủ đề hẹn hò và chia sẻ những bí mật không ngờ thu hút sự chú ý từ khán giả.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất