Danh ca Ngọc Sơn khóc nghẹn trên sân khấu khi nhắc về người mẹ quá cố

Đạt Nguyễn, 27/02/2023 16:00:12(GMT+7)
Danh ca Ngọc Sơn khóc nghẹn trên sân khấu khi nhắc về người mẹ quá cố

Nam ca sĩ không giấu nổi cảm xúc nhớ nhung khi có những chia sẻ chân thật nhất về người mẹ đã mất của mình.

Vừa qua nam danh ca Ngọc Sơn đã góp mặt tại ghế nóng chấm thi cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam. Nhiều người không khỏi bất ngờ và thắc mắc vì anh là một ca sĩ, không có kinh nghiệm gì liên quan tới những cuộc thi nhan sắc và Hoa hậu.

 

Ngọc Sơn cũng đã có câu trả lời cho vấn đề này, anh cho biết vì BGK muốn dành sự tri ân cho người mẹ đã mất của mình. Ngọc Sơn cũng không giấu nổi những giọt nước mắt khi nhắc đến mẹ.

"Tôi rất thương mẹ mình - người đã mang nặng đẻ đau, nuôi dưỡng để tôi có được như ngày hôm nay. Chính vì tình thương ấy mà tôi vô cùng trân trọng người phụ nữ xung quanh, đặc biệt là phụ nữ góp phần thúc đẩy sự phát triển của đất nước. Đó cũng là lý do tôi nhận lời tham gia chấm thi hoa hậu", anh chia sẻ.

 

Dù không có nhiều kinh nghiệm nhưng Ngọc Sơn cũng sẽ chấm các thí sinh dựa trên tiêu trí Tâm – Tài – Trí – Đức. Ca sĩ kỳ vọng người chiến thắng sẽ góp phần lan tỏa những điều tốt đẹp và khẳng định được vị thế của người phụ nữ trong thời đại kinh tế hội nhập.

Thời gian qua Ngọc Sơn là người đã nâng đỡ Hồ Văn Cường sau khi nam ca sĩ rời khỏi nhà Phi Nhung và tập chung cho con đường nghệ thuật chuyên nghiệp. Ngọc Sơn có nhiều nhận xét thẳng thắn dành cho Hồ Văn Cường và mong rằng khán giả có thể dành nhiều tình cảm hơn và sự yêu thương cho giọng ca trẻ.

 

Mới đây chia sẻ tại một chương trình Ngọc Sơn cho biết anh đã mua độc quyền ca khúc Cõng mẹ do nhạc sĩ Sơn Hạ sáng tác để dành tặng cho cậu học trò. "Âm nhạc là món quà vô giá, khó có thể định giá. Thế nhưng việc mua tặng cho Cường ca khúc độc quyền là để con có ý chí rèn luyện và có trách nhiệm hơn với bài hát, biến đó trở thành bài hit riêng của mình", Ngọc Sơn chia sẻ về lý do.

 

Tin chiều 27/2: Lan Ngọc suýt gặp sự cố lộ hàng khi dự sự kiện, Hồng Đăng chia sẻ tâm thư fan hâm mộ

Điểm tin chiều 27/2: Danh tính người đàn ông duy nhất sống chung nhà với Phi Nhung, từng 4 lần cứu sống cố ca sĩ. Hồng Đăng chia sẻ tâm thư fan hâm mộ gửi sau thời gian vướng ồn ào, thái độ từ khán giả gây bất ngờ.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất