NSƯT Ngọc Đáng qua đời, NS Thoại Mỹ đau đớn, con nuôi Hoài Linh bàng hoàng không dám tin

Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 24/02/2022 13:06:58(GMT+7)
NSƯT Ngọc Đáng qua đời, NS Thoại Mỹ đau đớn, con nuôi Hoài Linh bàng hoàng không dám tin

(Techz.vn) Thông tin NS Ngọc Đáng qua đời, hưởng thọ 73 tuổi khiến dân tình không khỏi xót xa. Nhiều nghệ sĩ như Bình Tình, NS Thoại Mỹ, không kìm được nước mắt.

Mới đây đồng nghiệp và khán giả cả nước không khỏi bàng hoàng khi nhận tin NS Ngọc Đáng qua đời, hưởng thọ 73 tuổi. Thông tin được đăng tải trên các diễn đàn và đồng nghiệp của nữ nghệ sĩ, không ít người nghẹn ngào gửi lời chia buồn đến gia đình NS Ngọc Đáng và người thân.

Trên trang cá nhân của mình, con nuôi Kim Tử Long – NS Bình Tinh viết: “MÁ ƠI ... TÌM MẸ VÀ DÌ 9...

CHỊ E GẶP NHAU NHA MÁ...”.

NSƯT Thoại Mỹ nghẹn ngào: “Thật Quá đau lòng khi vừa nhận đc tin Cô- Nghệ Sĩ NGỌC ĐÁNG qua đời.

Cô ơi sao bỏ các em, cháu mà đi vậy Cô, còn biết bao việc chưa kịp làm cùng Cô. Con k ngờ xuất diễn cho Nguyễn Tâm và buổi tiệc chia tay con về vn là lần cuối cùng Cô cháu mình ở bên nhau, cô chỉ dẫn và lo cho con từng cái áo cái quần, nhắc tuồng cho con. Làm sao con quên đc Cô ĐÁNG ơi. Biết tin Cô bệnh mấy ace đồng nghiệp và khán giả luôn cầu nguyện Trời Phật mong cô vượt qua, nhưng phép mầu đã k đến với Cô. Đau lắm cô ơi

Cô ơi Cô ra đi thanh thản nha Cô, chúng em và con luôn nhớ về Cô, người ns luôn sống giản dị, chan hoà tình cảm với mọi người. Những hình ảnh đó sẽ ở mãi trong lòng con. NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT”

Không giấu nổi sự đau buồn NS Hữu Quốc cũng chia sẻ lên trang cá nhân: “Vĩnh biệt cô, nsưt Ngọc Đáng.

Vầng sáng trong cô về một nghệ sĩ ca hay diễn giỏi sẽ mãi là tấm gương nghệ thuật cho các con noi theo.

Nhớ mãi về cô "Cô Chích Choè" lúc nào cũng lạc quan và tạo nên những câu chuyện vui từ cuộc sống và hậu trường sân khấu.”.

NSƯT Ngọc Đáng là một trong những gắn bó với mẹ của Bình Tinh qua nhiều tập niên. Cô từng không kìm được nước mắt trước sự ra đi của NS Bạch Mai, bà xúc động chia sẻ: “Tôi hay nói với mọi người, vui buồn gì cũng là kiếp sống vậy tại sao không chọn vui đi. Nhưng cái mất mát này rất nặng, là sự mất mát bạn bè, tình chị em”.

Trước đó, theo thông tin từ NSƯT Thanh Thanh Tâm, từ khi NSƯT Ngọc Đáng sang Mỹ định cư, bà ở nhà thuê. Bà có hai người con không theo nghề đang sinh sống ở Việt Nam.

Đầu năm này khi phát hiện bà bị mắc Covid-19, các đồng nghiệp đưa vào bệnh viện cấp cứu đến nay đã hơn một tháng. NSƯT Ngọc Đáng sinh năm 1949 tại Sài Gòn. Bà nối nghiệp cha mẹ là nghệ sĩ Tư Minh và Ngọc Xứng, chuyên hát cải lương tuồng cổ trên sân khấu Phụng Hảo của NSND Phùng Há.

 

Con nuôi Kim Tử Long khiến CĐM lo lắng đăng đàn cầu nguyện: 'Má ơi, cố gắng lên má nhé, con sợ lắm'

(Techz.vn) NS Bình Tinh – con nuôi NS Kim Tử Long bất ngờ đăng đàn cầu nguyện khiến nhiều người không khỏi hoang mang.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất