Giải trí

Sau thời gian điều trị bệnh liệu NSND Công Lý có xuất hiện tại Táo Quân năm 2024?

Sau thời gian điều trị bệnh liệu NSND Công Lý có xuất hiện tại Táo Quân năm 2024?

Chương trình Táo Quân luôn là cái tên được nhiều người tìm kiếm và dành sự quan tâm đặc biệt mỗi khi Tết đến xuân về.

Đến thời điểm hiện tại BTC của chương trình được người dân mong chờ nhất năm mỗi khi Tết đến xuân về - Táo Quân vẫn rất kín tiếng. Chương trình năm này đã được các nghệ sĩ tham gia chia sẻ một số clip hậu trường, một số nghệ sĩ tham gia như NSND Tự Long, NSƯT Xuân Bắc, NSƯT Chí Trung, NSƯT Quốc Khánh, Quang Thắng, Vân Dung…

Mới đây nam nghệ sĩ Xuân Bắc đã đăng tải clip trên nền tảng Tiktok phòng tập quen thuộc của chương trình Táo Quân. Trong video các nghệ sĩ tranh thủ ngủ bù thời gian luyện tập miệt mài và hết mình cho chương trình. Khi được dàn diễn viên đánh thức, NSƯT Xuân Bắc đã nhanh chóng bắt nhịp và nói  "Dạ bẩm Ngọc Hoàng! Thần không chấp nhận".

Bên cạnh những khoảnh khắc hài hước, khán giả cũng đã tinh ý phát hiện ra NSND Công Lý cũng có mặt tại hậu trường. Anh cùng những diễn viên khác đánh thức NS Xuân Bắc để tiếp tục tập luyện. Hình ảnh này khiến những người hâm mộ chương trình hào hứng, bởi việc NSND Công Lý xuất hiện có thể anh cũng sẽ xuất hiện trong chương trình Táo Quân 2024. Thế nhưng đó mới chỉ là những phỏng đoán 1 chiều từ phía khán giả.

Tuy nhiên nam nghệ sĩ Xuân Bắc cũng đã lên tiếng giải đáp thắc mắc của khán giả về thông tin này. Anh cho biết đây là đoạn video quay vào năm 2021 và được đăng trên các nền tảng mạng xã hội khác nhau. "Video này tôi đã phát rồi, nay bổ sung trên TikTok". Chính vì thời điểm đó NSND Công Lý vẫn hoàn toàn khỏe mạnh và có thể xuất hiện tại Táo Quân.

Thời điểm trước đó NSND Công Lý xuất hiện một cách chớp nhoáng tại Táo Quân. Nam nghệ sĩ được cho là rất cố gắng để xuất hiện tại chương trình do anh vẫn còn đang trong quá trình điều trị phục hồi sau khi ngã bệnh. 

Chương trình Táo Quân mỗi mùa Tết đến xuân về luôn nhận được đông đảo sự quan tâm và là một chương trình nóng hổi. Trên các hội nhóm diễn đàn trao đổi mua bán vé các sự kiện tại Hà Nội, vé của chương trình Táo Quân luôn nằm trong top đầu tìm kiếm. Điều đó đủ cho thấy mọi người vẫn rất quan tâm và dành sự yêu thích đặc biệt cho chương trình này. Thế nhưng cũng có nhiều kẻ xấu lợi dụng điều đó để lừa đảo, làm giả vé và lừa tiền khán giả khi giao dịch trên mạng xã hội.