Đời sống

Một nhân tố bí ẩn sẽ thay thế Xuân Bắc trong Táo Quân 2024, thực hư ra sao?

Một nhân tố bí ẩn sẽ thay thế Xuân Bắc trong Táo Quân 2024, thực hư ra sao?

Thông tin về dàn diễn viên tham gia Táo Quân 2024 luôn là tâm điểm của sự chú ý, liệu những nhân tố mới nào sẽ xuất hiện.

Trên trang cá nhân của một số diễn viên gạo cội tham gia Táo Quân các năm trước như NSND Tự Long, NSƯT Xuân Bắc, NSƯT Chí Trung, Vân Dung đã úp mở về thông tin liên quan tới Táo Quân 2024 khiến khán giả không khỏi tò mò. Thế nhưng cũng có nhiều nguồn tin bên lề cho biết các nghệ sĩ gắn bó lâu dài với Táo Quân sẽ không xuất hiện trong chương trình năm nay. Thay vào đó các gương mặt trẻ sẽ được bổ sung và chỉ còn riêng NSƯT Quốc Khánh vẫn còn giữ vai Ngọc Hoàng.

Theo nguồn tin từ Thanh Niên, nam diễn viên trẻ Đỗ Duy Nam sẽ là người đóng Nam Tào trong Táo Quân 2024 thay cho NSƯT Xuân Bắc. Nam nghệ sĩ Đỗ Duy Nam cũng đã xác nhận điều này với truyền thông. Như vậy rất nhiều gương mặt khác sẽ thay thế cho dàn nghệ sĩ cũ. 

Đỗ Duy Nam là nghệ sĩ trẻ tuổi góp mặt trong nhiều bộ phim phát sóng khung giờ vàng như Hương Vị Tình Thân, Hướng dương ngược nắng. Những đóng góp của anh đã giúp Đỗ Duy Nam vào top 5 Diễn viên nam ấn tượng tại VTV Awards 2023.

Nam diễn viên trẻ từng đóng vai quần chúng trong Táo Quân. Chia sẻ về hoạt động nghệ thuật lần này tại Táo Quân, Đỗ Duy Nam cho biết bản thân anh vô cùng áp lực vì vai diễn này quá ‘đô’. Thay thế NS Xuân Bắc trong vai Nam Tào là một trọng trách lớn. Hình ảnh của các nghệ sĩ cũ với các vai diễn trong Táo quân đã khắc sâu trong tâm trí của khán giả. Việc thay đổi sẽ chưa thể khiến khán giả chấp nhận ngay được, nhưng tại buổi diễn dù còn một chút gượng gạo nhưng anh và mọi người vẫn được khán giả vỗ tay, đón nhận.

Táo Quân năm nay có sự thay đổi lớn về nhân sự khi số lượng diễn viên tham gia đông đảo hơn. Táo Quân năm 2024 cũng không bán vé mà chỉ phát vé mời. Thế nhưng trên nhiều hội nhóm trao đổi vé, nhiều vé giả được bán tràn lan với mức giá mời chào từ 12 triệu.

Càng về những người cuối năm âm lịch, mọi người lại có cảm giác bồi hồi hơn. Những chương trình Tết được mong chờ và Táo Quân luôn là một món ăn tinh thần không thể thiếu đối với bà con trên mọi miền tổ quốc.