Hồ Văn Cường nhận nhiều phản ứng tiêu cực khi để lộ giọng hát xuống cấp

Đạt Nguyễn, 24/01/2023 19:58:41(GMT+7)
Hồ Văn Cường nhận nhiều phản ứng tiêu cực khi để lộ giọng hát xuống cấp

Giọng hát của Hồ Văn Cường vẫn luôn là chủ đề được nhiều người quan tâm sau thời gian dài.

Mới đây cộng đồng mạng bất ngờ chia sẻ đoạn clip Hồ Văn Cường liên tục để lộ sự chênh phô trong giọng hát khi hát Câu Chuyện Đầu Năm. Trong video, nam ca sĩ trẻ liên tục hụt hơi và thể hiện sự không ổn định trong giọng hát.

Nhiều người cho rằng Hồ Văn Cường hoàn toàn không tiến bộ về giọng hát dù được cả cố ca sĩ Phi Nhung và danh ca Ngọc Sơn dạy dỗ. Có lẽ nam ca sĩ không thể sánh bằng những tên tuổi cùng thời như Phương Mỹ Chi. Một số ý kiến còn cho rằng Hồ Văn Cường không chăm chỉ luyện tập nên giọng hát không tiến bộ trong thời gian dài.

Thời gian qua, Hồ Văn Cường được danh ca Ngọc Sơn nhận nâng đỡ để phát triển sự nghiệp nghệ thuật. Nam ca sĩ có nhiều thay đổi từ giọng hát cho tới ngoại hình và phong cách âm nhạc. Một số sân khấu của con nuôi Phi Nhung được đánh giá là có cải thiện và dành được tình cảm từ người hâm mộ.

Trở lại sau ồn ào với mẹ nuôi, Hồ Văn Cường từng có khoảng thời gian biến mất khỏi showbiz Việt. Tuy nhiên sau khi trở lại, Hồ Văn Cường lại được đông đảo người hâm mộ đón chào và dành tình cảm đặc biệt. Những sân khấu của nam ca sĩ trẻ chật kín người đến xem, những show diễn luôn trong tình trạng cháy vé.

Nhận định về giọng hát của Hồ Văn Cường, Ngọc Sơn chia sẻ: "Hồ Văn Cường sở hữu chất giọng độc đáo, lúc nhỏ thì thánh thót lên 8 tầng mây, hiện tại thì trầm ấm, mang âm sắc đẹp, lạ, truyền cảm. Điều quan trọng của người nghệ sĩ chính là tố chất lạ đó.

Đặc biệt là Hồ Văn Cường tư chất thông minh, tiếp thu nhanh và tiến bộ chóng mặt sau một thời gian được Ngọc Sơn hướng dẫn. Cũng bởi vậy, Ngọc Sơn kỳ vọng và tin rằng Hồ Văn Cường sẽ tiến xa hơn trong tương lai".

 

Mẹ Lê Dương Bảo Lâm gặp tai nạn đầu năm, sức khỏe vẫn đang được theo dõi

Vừa bước sang năm mới, mẹ ruột của Lê Dương Bảo Lâm đã gặp tai nạn tại nhà riêng, băng bó khắp đầu.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất