Hồ Văn Cường làm điều đặc biệt dành cho người hâm mộ nhân dịp năm mới

Đạt Nguyễn, 03/01/2023 16:43:51(GMT+7)
Hồ Văn Cường làm điều đặc biệt dành cho người hâm mộ nhân dịp năm mới

(Techz.vn) Hồ Văn Cường dành tặng món quà cho người hâm mộ nhân dịp năm mới và sau khi có tài khoản mạng xã hội riêng.

Mới đây Hồ Văn Cường khiến người hâm mộ bất bất ngờ khi tung bản ca khúc mới lên trang youtube cá nhân. Đây được xem là món quà đặc biệt mà Hồ Văn Cường dành tặng cho khán giả và người hâm mộ đã luôn theo sát mình thời gian qua.

Được biết đây là bản thu âm đầu tiên của Hồ Văn Cường đăng tải trên tài khoản Youtube cá nhân sau hơn nửa năm được bầu Thụy tặng. Trước đó Hồ Văn Cường không hề có tài khoản mạng xã hội cá nhân nào và chỉ giao tiếp trực tiếp với khán giả.

Mới đây Hồ Văn Cường cũng đã lập một tài khoản Facebook cá nhân nhằm giao lưu và trò chuyện cùng khán giả. Ngoài ra tài khoản này cũng để dành cho việc cập nhập lịch trình làm việc của nam ca sĩ.

Bản thu âm của Hồ Văn Cường nhanh chóng nhận về nhiều phản ứng tích cực và sự ủng hộ nhiệt tình từ khán giả. Nhiều người mong muốn Hồ Văn Cường sẽ cập nhập thường xuyên hơn những video âm nhạc và đi diễn lên Youtube để những người không thể xem trực tiếp có thể thưởng thức.

Có thể thấy tình cảm mà FC Xanh đọt chuối – FC của Hồ Văn Cường và khán giả dành cho nam ca sĩ vô cùng lớn. Thời gian qua cả FC đã đồng hành cùng Hồ Văn Cường trải qua nhiều khó khăn, niềm vui và nước mắt.

Vừa qua Hồ Văn Cường cũng đã tổ chức một liveshow riêng của bản thân và khách mời không ai khách đó chính là danh ca Ngọc Sơn. Đêm diễn thu hút đông đảo lượng người tham gia và yêu quý Hồ Văn Cường khắp mọi miền đất nước. Show diễn như một cột mốc đánh dấu sự trưởng thành của Hồ Văn Cường sau nhiều chông gai và biến cố.

Hồ Văn Cường là nam ca sĩ trẻ được cố ca sĩ Phi Nhung nhận nuôi và nâng đỡ khi mới vào nghề. Tuy nhiên giữa hai mẹ con xảy ra mâu thuẫn nhỏ khiến cho Hồ Văn Cường nhận nhiều ý kiến tiêu cực.

Sau khi rời khỏi nhà Phi Nhung, Hồ Văn Cường lựa chọn cách ở ẩn một thời gian và không xuất hiện trước truyền thông. Sau đó Hồ Văn Cường được danh ca Ngọc Sơn và bầu Thụy nâng đỡ, nam ca sĩ bắt đầu trở lại hoạt động nghệ thuật và xuất hiện thường xuyên tại các sân khấu lớn nhỏ khắp cả nước.

 

NSND Hồng Vân, Phương Thanh và loạt sao Việt cầu mong phép màu đến với bé trai lọt trụ bê tông 35m

(Techz.vn) - Sau 4 ngày rơi xuống trụ bê tông dài 35m, bé trai 10 tuổi ở Đồng Tháp vẫn chưa được tìm thấy.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất