Thấy Thương Tín tìm việc, làm nghề shipper, NSƯT Trịnh Kim Chi nói thẳng 1 câu thể hiện rõ quan điểm

Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 15/12/2021 17:21:09(GMT+7)
Thấy Thương Tín tìm việc, làm nghề shipper, NSƯT Trịnh Kim Chi nói thẳng 1 câu thể hiện rõ quan điểm

(Techz.vn) Trịnh Kim Chi đã có những chia sẻ của mình khi thấy NS Thương Tín hành nghề shipper và nhận được phản ứng từ CĐM.

Những ngày vừa qua, thông tin liên quan đến NS Trịnh Kim Chi, Thương Tín một lần nữa nhận được sự quan tâm của cư dân mạng. Bên cạnh việc Trịnh kim Chi trao trả lại số tiền cho Thương Tín thì việc nam diễn viên chủ động tìm kiếm việc làm cũng nhận được vô số bình luận của netizen.

Mới đây chia sẻ với truyền thông, NS Trịnh Kim Chi cho biết cô cảm thấy yên tâm khi vợ chồng NS Thương Tín đều đã công ăn việc làm. "Thực ra tôi đã biết chuyện anh Thương Tín nhận việc shipper từ trước khi trao lại số tiền hơn 200 triệu đồng cho gia đình anh. Thú thực, khi vợ chồng anh Tín bày tỏ mong muốn tôi trao lại số tiền đó, tôi đã phải tìm hiểu rất kỹ, Trịnh Kim Chi chia sẻ.

Trịnh Kim Chi chia sẻ về tình hình hiện tại của vợ chồng NS Thương Tín, cô cho biết vợ nam diễn viên hiện tại đang làm giúp việc cho nhà người ta, con NS Thương Tín đã được tạo điều kiện để làm shipper giao phá lấu. “Trước đó, vợ chồng anh Tín không có công ăn việc làm, nhưng khi thấy 2 người chủ động đi tìm công việc, tôi thấy đây là tín hiệu khả quan trong cuộc sống và trong suy nghĩ của 2 người", nữ diễn viên nói.

Trịnh Kim Chi cho hay, trước sự thay đổi đáng mừng của vợ chồng Thương Tín, chị hoàn toàn tin tưởng rằng cuộc sống của gia đình "đàn anh" sẽ tốt lên:

"Nói thực, tôi thấy rất yên tâm và cảm thấy vui cho anh chị ấy. Vì khi mình chủ động đi kiếm tiền, mình sẽ biết được giá trị của đồng tiền, biết trân trọng công sức lao động của mình hơn, từ đó chắc chắn anh chị ấy sẽ có sự tính toán khi tiêu xài tiền của mình”.

Khi được hỏi về cảm thấy thế nào khi giao lại tiền cho vợ chồng nam diễn viên, Trịnh Kim Chi cho biết cô đã dặn dò rất kỹ rằng phải giữ lại tiền để chi trả bảo hiểm cho con gái. Và cợ chồng NS Thương Tín cũng cho biết sẽ chỉ lấy số tiền lời từ đó để trả học phí cho con nên cô vô cùng yên tâm.

Thời gian qua, vì ồn ào của NS Thương Tín, Trịnh Kim Chi nhiều lần bị lôi vào lùm xùm không đáng có. Cô cho biết bản thân chỉ muốn đứng ra giúp đỡ đàn anh khi họ gặp khó khăn. Cô cũng chia sẻ bản thân vẫn dõi theo và tiếp tục hỗ trợ Thương Tín trong thời gian tới trong khả năng của bản thân.

 

Cháu ngoại mang món quà ‘đặc biệt’ thăm Phi Nhung, người xem xót xa khi biết được ý nghĩa phía sau

(Techz.vn) Con ruột của cố ca sĩ Phi Nhung vẫn thường xuyên cập nhập clip về mẹ để dân tình luôn nhớ về một Phi Nhung hiền lành, chất phác.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất