Sau loạt tin đồn mang thai, Hari Won cuối cùng cũng có động thái đầy ẩn ý ngầm khẳng định sự thật?

Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 15/12/2021 12:21:09(GMT+7)
Sau loạt tin đồn mang thai, Hari Won cuối cùng cũng có động thái đầy ẩn ý ngầm khẳng định sự thật?

(Techz.vn) Liên tiếp vướng tin đồn mang thai, bị netizen soi ra chi tiết đáng ngờ, cuối cùng nữ ca sĩ Hari Won cũng đã ngầm khẳng định sự thật?

Thời gian gần đây, nữ ca sĩ Hari Won liên tục được cư dân mạng soi ra chi tiết cho rằng cô đang mang thai con đầu lầu. Ngay khi tin đồn được lan truyền nhiều người đã gửi lời chúc mừng đến Trấn Thành và Hari Won sau thời gian dài chờ đợi dù chưa biết là sự thật hay không.

Trước những tin đồn này, Hari Won vẫn chưa lên tiếng thông báo chính thức. Tuy nhiên cô nàng lại thường xuyên quay clip xuất hiện với những bộ váy rộng thênh thang, che đi vòng 2. Không biết là do vô tình hay cố ý những chính hành động đó của Hari Won đã khiến cho netizen càng thêm chắc nịch việc cô đã có em bé.

Tuy nhiên mới đây, Hari Won đã chính thức lên tiếng, dù không nói thẳng về chuyện mang thai nhưng cũng được mọi người cho là ẩn ý phủ nhận tin đồn. Theo đó nữ ca sĩ đăng đàn: “Bài tập đi suốt đời: Giảm cân”.

Chia sẻ của Hari Won khiến nhiều người cho rằng cô đang ẩn ý phủ nhận chuyện mang thai. Không loại trừ khả năng sau mùa dịch Hari Won đã tăng cân đáng kể nên phải mặc đồ rộng rãi để giấu dáng. Đây cũng là điều dễ hiểu của các chị em khi luôn muốn che đi điểm trừ trên cơ thể, thay vào đó lựa chọn những chiếc váy rộng trong vẫn nữ tính và không để lộ vòng 2 ngoại cỡ là sự lựa chọn vô cùng sáng suốt.

Đã 5 năm kể từ khi Trấn ThànhHari Won kết hôn. Khán giả vẫn luôn mong ngóng cặp đôi sớm sinh em bé nhưng mãi chưa thấy họ báo tin vui. Trên thực tế Trấn Thành và Hari Won đều rất thích trẻ con. Tuy nhiên cả hai từng chia sẻ, bản thân chưa sẵn sàng để làm bố mẹ. Trấn Thành cũng từng gây chú ý khi thẳng thừng chia sẻ việc không muốn có con ở thời điểm này, ah ra sức bảo vệ Hari Won trước những tin đồn như nữ ca sĩ khó có con.

 

Vụ từ thiện của Thủy Tiên có ‘biến mới’, UBND xã Liên Thủy thông tin nóng về số tiền từ thiện

(Techz.vn) Theo báo Lao Động, UBND xã Liên Thủy (huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình) đã báo cáo Bộ Công an nội dung liên quan đến việc từ thiện của ca sĩ Thủy Tiên cũng như thống kê toàn bộ số tiền.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất