Wendy tiết lộ câu chuyện giữa Phi Nhung và cháu ngoại cùng tâm nguyện của cố ca sĩ

Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 03/12/2021 10:30:42(GMT+7)
Wendy tiết lộ câu chuyện giữa Phi Nhung và cháu ngoại cùng tâm nguyện của cố ca sĩ

(Techz.vn) Những lời chia sẻ của cháu ngoại cố ca sĩ Phi Nhung khiến ai nghe cũng phải xót thương cho sự ngây ngô và tình cảm giữa 2 bà cháu.

Thời gian qua, dù cố ca sĩ Phi Nhung đã rời xa cuộc đời nhưng những tình cảm mà khán giả và người thân dành cho cô vẫn luôn được chia sẻ, đón nhận. Bên cạnh những thông tin liên quan đến cố ca sĩ Phi Nhung thì cuôc sống thường ngày của Wendy Phạm – con gái ruột Phi Nhung cũng được quan tâm.

Được biết, Wendy hiện đang có 2 người con, bé đầu tiên đã 9 tuổi và bé thứ 2 hiện đã tròn 1 tuổi. Cả hai vô cùng đáng yêu và có một vài điểm giống với cố ca sĩ. Xót thương hơn cả là nhóc tì Nicholai khi từ lúc chào đời đến nay, nhóc tỳ không có cơ hội nào để gặp mặt bà ngoại do xa cách địa lý cũng như dịch bệnh.

Tối qua ngày 2/12, Wendy đã có buổi livestream trên Youtube cá nhân để trò chuyện cùng khán giả. Tại đây, con trai thứ nhất của cô đũng đã giao lưu với mọi người, tuy chỉ mới bập bẹ nói tiếng Việt nhưng tính cách vui vẻ dễ mến y hệt bà ngoại đã giúp cậu bé phần nào quên đi sự bồi hồi, cũng như nhận được tình yêu thương của khán giả trò chuyện.

Trong livestream, Wendy cũng tiết lộ tâm nguyện của cố ca sĩ Phi Nhung khi còn sống là cả hai cháu đều phải biết nối tiếng Việt. Vậy nên dù bận rộn ra sao thì Wendy và chồng đều kèm cặp 2 bé, giúp các bé có thể cải thiện tiếng “mẹ đẻ”. Có thể thấy dù ở trên đất khách quê người nhưng Phi Nhung vẫn luôn ý thức được cần phải giữ gìn trong mình bản sắc văn hóa cũng như tiếng quê hương.

Trong lúc trò chuyện, cháu ngoại của cố ca sĩ còn ngây thơ thốt lên: "Con nhớ bà ngoại rất nhiều". Câu nói này này không chỉ khiến Wendy bất ngờ mà nhiều khán giả khác đang xem livestream cũng "cay khóe mắt".

Khi Wendy hỏi con trai nhớ bà ngoại đến cỡ nào, cậu bé trả lời hồn nhiên: "Nhớ đến 100 lần". Chưa dừng lại ở đó, con trai Wendy còn tiết lộ: "Ngoại hay dẫn con đi chơi, đi mua sắm, đút cơm cho con ăn. Mỗi lần con hư, ngoại chỉ la mẹ Wendy".

Nathan còn nhắc lại lời hứa chưa kịp thực hiện của bà ngoại dành cho mình là mua quà giáng sinh khiến khán giả không khỏi xót thương.

Được biết ước mơ của anh bạn nhỏ là trở thành cảnh sát. Đích thân Phi Nhung cũng từng dặn dò con gái phải gửi cháu ngoại đi lính để quen với nếp sống kỷ luật và sự tự lập, từ đó trở nên mạnh mẽ và đương đầu với khó khăn khi đã trưởng thành sau này.

 

NS Thương Tín sau loạt ồn ào cuối cùng cũng dọn về nhà mới, động thái của người vợ nhận sự chú ý

(Techz.vn) Cuối cùng NS Thương Tín cũng dọn về nhà mới, nhiều người đặt ra câu hỏi liệu vợ con của nam nghệ sĩ đã quay lại?

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất