Vy Oanh thông tin nóng vụ kiện tụng với nữ CEO, khẳng định 1 điều chắc nịch về ồn ào

Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 17/12/2021 13:24:33(GMT+7)
Vy Oanh thông tin nóng vụ kiện tụng với nữ CEO, khẳng định 1 điều chắc nịch về ồn ào

(Techz.vn) Dòng trạng thái mới nhất của Vy Oanh khi thông báo về vụ kiện với nữ ceo ngay lập tức thu hút sự chú ý của khán giả.

Mới đây thông tin liên quan đến ồn ào kiện tụng của nữ ca sĩ Vy Oanh với nữ CEO nhận được sự quan tâm đặc biệt của dư luận. Theo đó, nữ ca sĩ đã có một bài chia sẻ dài trên trang cá nhân của mình về chi tiết vụ kiện.

Nữ ca sĩ vui mừng cho biết hiện tại vụ việc đang được cơ quan Cảnh sát điều tra và Tòa án nhanh chóng xử lí. “Do đây là một loại tội phạm mới phát sinh nên CQCSĐT làm việc một cách chỉn chu, nghiêm minh nhất để xử lí đúng người đúng tội”, Vy Oanh chia sẻ.

Bên cạnh đó nữ ca sĩ cũng cho biết quy trình thủ tục vụ việc của mình đang đi rất đúng trình tự và thời hạn. Giọng ca Đồng xanh đã nộp đơn tố cáo và Phương Hằng từ lúc mới bắt đầu sinh con, tuy nhiên sau khi sinh em bé 3 tháng cô mới ổn định sức khỏe và bắt đầu làm việc.

Vy Oanh chia sẻ: “•Về đơn tố giác hình sự:

Phía CQCSĐT gần như đã hoàn tất hồ sơ thủ tục xác minh tài liệu chứng cứ, đã hoàn thành xong hết các thủ tục bắt buộc để xử lí người bị tố giác là bà Nguyễn Phương Hằng.

•Về đơn tố tụng dân sự:

Phía tòa án vẫn đang ráo riết xử lí.

Đơn Vy Oanh được thụ lí ngày 9/11 thì hôm nay V.O lại được nhận tin vui là toà đã xác minh đúng nơi ở chính thức của bà Hằng, xác minh đúng nơi người bị kiện cư trú đúng theo luật Tố tụng dân sự 2015.”

Vy Oanh chia sẻ thời gian qua dù có nhiều tin đồn thất thiệt gây ảnh hưởng cho cá nhân cô cũng như gia đình, tuy nhiên nữ ca sĩ vẫn tin vào sự nghiêm minh của cơ quan chức năng. Giọng ca Đồng xanh khẳng định pháp luật sẽ không để kẻ ác lộng hành, bôi nhọ và xúc phạm danh dự của người khác một các ô căn cứ, bìa bản, dai dẳng.

Nữ ca sĩ cũng không quên đá xéo CEO Đại Nam khi cho rằng nữ CEO lợi dụng tình hình dịch bệnh căng thẳng nên “sinh nông nổi” gây phiền phức cho xã hội, tạo nên bộ mặt xấu cho doanh nhân. Dưới bài viết của nữ ca sĩ, nhiều người bình luận đồng tình ủng hộ cách làm việc của Vy Oanh.

- Love Vy Oanh. Phải chiến thắng nha cô gái

- Đặt điều mà còn đem trẻ con vô là thất đức lắm

-Hồi hộp chờ kết quả

- Mọi người luôn ủng hộ chị yêu và bảo vệ chị yêu của em

- Luôn ủng hộ Vy Oanh hết mình,và chúc Vy Oanh thắng kiện.Take care Vy Oanh nhé

Thời gian qua, ồn ào giữa Vy Oanh và nữ ceo liên tục trở thành chủ đề hot được bàn tán khắp các diễn đàn MXH. Từ những cuộc ‘khẩu chiến’ dai dẳng trên livestream cho đến làm việc với cơ quan chức năng, Vy Oanh liên tục bị bà Phương Hằng gọi tên trong các video của mình và ‘bóc trần’ nhiều bí mật ít ai biết.

 

Đạo diễn Lê Hoàng ‘bóc trần’ mối quan hệ giữa cố NS Chí Tài với Hoài Linh, Trấn Thành, Trường Giang

(Techz.vn) Đạo diễn Lê Hoàng một lần nữa gây chú ý khi công khai nói thẳng về mối quan hệ giữa Trấn Thành, Việt Hương, Trường Giang với cố NS Chí Tài.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất