Phản ứng không ngờ của Thủy Tiên giữa lúc Bộ Công an và các địa phương thông tin nóng việc từ thiện

Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 04/12/2021 18:36:12(GMT+7)
Phản ứng không ngờ của Thủy Tiên giữa lúc Bộ Công an và các địa phương thông tin nóng việc từ thiện

(Techz.vn) Giữa lúc bị Bộ Công an và các địa phương thông tín nóng về vấn đề từ thiện, phản ứng của Thủy Tiên nhận được nhiều sự quan tâm từ CĐM.

Suốt những ngày qua, mạng xã hội không khỏi xôn xao trước thông tin liên quan đến vấn đề từ thiện của nữ ca sĩ Thủy Tiên. Theo đó, các xã như Trung Sơn, Liên Thủy liên tục thông tin liên quan đến ồn ào từ thiện của nữ ca sĩ.

Thủy Tiên liên tục bị réo tên trên các diễn đàn MXH.

Về xã Trung Sơn, địa phương chia sẻ với báo Thanh Niên, trưa 18.10.2020 đoàn của ca sĩ Thủy Tiên đã ngồi trên một chiếc thuyền, còn một số tình nguyện viên tự phát tại địa phương lội nước lụt ngang ngực đẩy thuyền giúp ca sĩ Thủy Tiên đi trao tiền từ thiện. Việc trao tiền của ca sĩ Thủy Tiên tại thôn Võ Xá được livestream (phát trực tiếp) trên Facebook.

Thủy Tiên đi từ thiện tại các địa phương.

Tuy nhiên việc phát tiền từ thiện của ca sĩ Thủy Tiên không đồng nhất khi có người được nhận 500 nghìn, có người lại được nhận 1 đến 5 triệu đồng. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ chỉ đến những nơi khá thuận lợi cho việc cứu nạn, còn những hộ bị ngập sâu và ở vùng xa thì không đến.

Nữ ca sĩ hỗ trợ những gia đình gặp khó khăn do bão lũ.

Còn về xã Liên Thủy, địa phương sau khi nhận được công văn từ Bộ Công an cũng đã chỉ đạo các thôn trên địa bàn nhanh chóng thống kê số liệu, xác minh từng hộ gia đình nhằm có được con số chính xác nhất. Ngày 29.11, trao đổi với PV Báo Lao Động, lãnh đạo UBND xã Liên Thủy cho biết, UBND xã đã gặp trực tiếp và làm việc với các trưởng thôn, yêu cầu các trưởng thôn tiến hành rà soát, thống kê khẩn trương.

Hình ảnh Thủy Tiên cứu trợ những vùng lũ lụt.

Khi các thông tin liên quan đến việc từ thiện của Thủy Tiên được chia sẻ, nhiều người tò mò và chờ đợi phản ứng từ phía nữ ca sĩ. Tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện tại, Thủy Tiên vẫn chưa có thông báo hay phản hồi chính thức nào về vấn đề này. Bài đăng gần đây nhất của nữ ca sĩ chỉ đăng tải hình ảnh được chúc mừng sinh nhật từ Công Vinh và FC. Trước đó, nữu ca sĩ cũng chỉ thường xuyên đăng tải những hình ảnh về gia đình và không có động thái nào liên quan đến việc đính chính thông tin liên quan đến từ thiện.

Động thái gần nhất của Thủy Tiên trên MXH.

Nhiều người không khỏi thắc mắc tại sao Thủy Tiên không lên tiếng nhằm bảo vệ danh tiếng và hình ảnh cá nhân? Nếu theo dõi sự việc của nữ ca sĩ, chắc hẳn nhiều người sẽ biết được Thủy Tiên đã thực hiện toàn bộ sao kê tài khoản từ thiện, cũng như nhiều lần lên tiếng giải thích những thông tin thất thiệt xung quanh. Hiện tại cô đang phối hợp, cung cấp thông tin cho Bộ Công an nhằm làm rõ những thông tin gây sốt MXH thời gian vừa qua.

Thủy Tiên từng công khai livestream giải thích mọi thắc mắc của CĐM.

Thời gian qua, Thủy Tiên là 1 trong những cái tên nhận được nhiều sự chú ý khi vướng vào lùm xùm từ thiện miền Trung. Nhiều cái tên như Hoài Linh, Trấn Thành, Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng hiện tại vẫn đang lao đao để giải quyết ồn ào từ thiện cá nhân. Đa số đều bị netizen tố không minh bạch tiền từ thiện và cho rằng cách làm từ thiện chưa minh bạch, cần kiểm tra lại.

 

Vừa bị bà Phương Hằng mắng, NS Thương Tín lại tiết lộ sự thật gây sốc về việc nhận hỗ trợ biệt thự

(Techz.vn) NS Thương Tín tiết lộ toàn bộ sự thật về việc được nhận hỗ trợ biệt thự, cho biết đó hoàn toàn chỉ là những nói để lấy tiếng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất