Nguyễn Sin công khai ‘bóc phốt’ Ông trùm showbiz, tiết lộ sự thật liên qua đến Tịnh Thất Bồng Lai

Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 20/12/2021 16:30:06(GMT+7)
Nguyễn Sin công khai ‘bóc phốt’ Ông trùm showbiz, tiết lộ sự thật liên qua đến Tịnh Thất Bồng Lai

(Techz.vn) Cư dân mạng đang xôn xao trước đoạn clip Nguyễn Sin công khai ‘bóc phốt’ Ông trùm showbiz từng nâng đỡ Hoài Linh, Trấn Thành, còn tiết lộ loạt sự thật liên quan đến Tịnh Thất Bồng Lai.

Mới đây, trên MXH bất ngờ lan truyền đoạn livestream của Nguyễn Sin nói về Color Man, Khương Dừa và mối quan hệ bí mật với Tịnh Thất Bồng Lai. Ngay lập tức, đoạn video được cắt ra từ livestream đã thu hút sự quan tâm đông đảo từ phía cư dân mạng.

Dù không biết đây liệu có phải thông tin chính xác hay không nhưng nhiều người đã tham gia bàn luận sôi nổi trong livestream của anh chàng này.

Theo đó, mở đầu video Nguyễn Sin thẳng thắn nhắc đến Color Man và công ty Điền Quân một cách đanh thép: “Mọi người có biết ông Color Man t.ội gì không, đó là ông ấy và Điền Quân biết những đứa trẻ trong Tịnh Thất Bồng lai không phải là trẻ mồ côi, nó có cha có mẹ hết. Tuy nhiên vì muốn chiếm sóng trên truyền hình và dành được sự quan tâm của khán giả, thì họ đã xây dựng những đứa trẻ đó là những bé mồ côi. Tôn ông Lê Tùng Vân lên làm người tốt, giàu lòng nhân ái đưa lên chương trình để thu hút sự quan tâm của mọi người”.

Nguyễn Sin cho biết sau khi chương trình phát sóng, nhiều người đã ủng hộ chuyển tiền về Tịnh Thất Bồng Lai để nuôi dạy các bé vì nghĩ rằng các em mồ côi. Có những người dù không giàu, chỉ là nông dân trồng cafe bình thường nhưng cũng rút tiền ra và chuyển cho cơ sở thị phi này 2 triệu nhằm lo cho các bé ăn học và sinh sống.

Tài khoản Facebook này còn chê trách Color Man và cho rằng chính hành động của chương trình khi cố che dấu đi sự thật đã cướp đi cơ hội của biết bao người khác: “Thử tượng tượng nếu cơ sở TTBL được hỗ trợ 30 tỷ thì số tiền đó có thể giúp đỡ cho bao nhiêu người, cứu sống biết bao nhiêu hoàn cảnh đúng không mọi người?”.

Anh cho rằng số tiền mà mạnh thường quân đóng góp đã bị cơ sở Tịnh Thất Bồng lai trục lợi cho nhu cầu cá nhân, điển hình như những chiếc điện thoại có giá lên đến 20-30 triệu một chiếc. Nguyễn Sin còn cho rằng ông Lê Tùng Vân đã dùng số tiền đó để mua của cải, trang sức để dành phòng trường hợp bị cơ quan chức năng kiểm tra, số của cải đó sẽ được sử dụng bởi con cháu ruột của Lê Tùng Vân thay vì những đứa trẻ.

Những chia sẻ tóm tắt của Nguyễn Sin nhanh chóng gây bão mạng xã hội. Đoạn clip đã gây ra nhiều ý kiến trái chiều xung quanh vấn đề này, tuy nhiên đa số đều đứng ra ủng hộ anh chàng khi dũng cảm ‘vạch trần’ Tịnh Thất Bồng Lai và mối quan hệ với Ông trùm showbiz. Tuy nhiên đó mới chỉ là thông tin 1 chiều từ Nguyễn Sin và bên Tịnh Thất Bồng Lai hay Ông trùm showbiz chưa lên tiếng xác nhận hay phản hồi.

Thời gian qua, Tịnh Thất Bồng Lai hay Ông trùm showbiz đều nhận được sự chú ý của khán giả khi liên tục bị bà Phương Hằng réo tên. Nữ CEO công khai vạch trần nhiều sự thật về Tịnh Thất Bồng Lai khiến khán giả không khỏi ngỡ ngàng.

Hiện tại đoạn clip vẫn đang nhận được sự quan tâm động đảo của CĐM và chia sẻ rộng rãi trên khắp các diễn đàn mạng xã hội.

 

Thực hư việc NS Hoài Linh xuất hiện hậu ồn ào, ngoại hình nam danh hài gây chú ý?

(Techz.vn) Những hình ảnh được cho là mới nhất của NS Hoài Linh khiến nhiều người không khỏi choáng váng, nam NS xuất hiện với dáng vẻ tiều tụy, ốm yếu đáng báo động.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất