Động thái hoàn toàn trái ngược của Trấn Thành, Đàm Vĩnh Hưng với Thủy Tiên giữa ồn ào từ thiện

Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 08/12/2021 22:00:30(GMT+7)
Động thái hoàn toàn trái ngược của Trấn Thành, Đàm Vĩnh Hưng với Thủy Tiên giữa ồn ào từ thiện

(Techz.vn) Đều vướng phải ồn ào tai tiếng do liên quan đến vấn đề từ thiện nhưng động thái của 2 nam nghệ sĩ Trấn Thành, Đàm Vĩnh Hưng lại hoàn toàn trái ngược với Thủy Tiên.

Thời gian qua, ồn ào từ thiện nghệ sĩ vẫn là một vấn đề nổi cộm nhận được sự quan tâm đông đảo từ dư luận. Sự việc xoay quanh vấn đề minh bạch của các nghệ sĩ như Hoài Linh, Trấn Thành, Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng,… các nghệ sĩ đều bị dư luận lên án, chỉ trích vì không sao kê tài khoản sau khi thực hiện từ thiện tại miền Trung năm 2020. Chỉ sau khi vấp phải nhiều chỉ trích từ dư luận, một số NS như Thủy Tiên, Trấn Thành mới sao kê minh bạch, còn NS Hoài Linh và Đàm Vĩnh Hưng đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có động thái sao kê tài khoản kêu gọi từ thiện.

Sự việc nóng hơn bao giờ hết khi Bộ Công an thông báo sẽ bắt tay vào điều tra, nhằm xác minh những thông tin được người dân và dư luận phản ánh suốt thời gian qua. Bộ Công an yêu cầu các địa phương, huyện, xã được nghệ sĩ hỗ trợ, từ thiện lập danh sách, báo cáo cũng như cung cấp các thông tin liên quan đến vấn đề chi tiêu, hoạt động từ thiện của nghệ sĩ tại các địa phương.

Trước những chỉ trích từ cư dân mạng cũng như hoạt động điều tra của Bộ Công an, nhiều người mogn chờ sự lên tiếng từ phía nghệ sĩ. Tuy nhiên, trái ngược với sự mong đợi của khán giả, 3 nghệ sĩ Thủy Tiên, Trấn Thành, Đàm Vĩnh Hưng lại có phản ứng hoàn toàn trái ngược nhau khiến CĐM ngỡ ngàng.

Về phía Thủy Tiên, kể từ khi được Bộ Công an mời lên làm việc, mọi hoạt động trên MXH của nữ ca sĩ đã giảm đi đáng kể. Bà xã Công Vinh chỉ xuất hiện khi livestream sao kê tài khoản từ thiện, sau đó Thủy Tiên chỉ đăng tải 2 bài đăng liên quan đến gia đình và bữa tiệc sinh nhật được chồng và FC tổ chức. Ngoài ra Thủy Tiên gần như “biến mất” khỏi MXH cũng như không chia sẻ thêm thông tin gì về quá trình hợp tác điều tra.

Trái ngược với Thủy Tiên, MC Trấn Thành và ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng lại có động thái khiến CĐM phải ngỡ ngàng. Cụ thể, cả hai vẫn tích cực hoạt động nghệ thuật và đang tải những hình ảnh vui vẻ lên trang cá nhân. Trấn Thành đã tham gia một vài gameshow nổi tiếng và mới đây nhất là xuất hiện trong bữa tiệc sinh nhật của người bạn thân. Đàm Vĩnh Hưng thậm chí đã có tour lưu diễn nước ngoài trước tin đồn cấm xuất cảnh vì đang thuộc diện điều tra. Trước động thái thoải mái của Trấn Thành và Đàm Vĩnh Hưng, nhiều người đặt ra câu hỏi liệu vấn đề làm rõ ồn ào từ thiện đã được giải quyết và tìm ra sự thật?

Tuy nhiên, hiện tại Bộ Công an vẫn đang tích cực làm rõ cũng như thu thập các thông tin liên quan. Mới đây một địa phương của huyện Lệ Thủy cho biết địa phương đang tích cực thu thập cũng như cung cấp những thông tin liên quan đến việc từ thiện của nữ ca sĩ và nộp cho Bộ Công an.

aThời gian qua, vì vướng vào ồn ào từ thiện nên cuộc sống của các nghệ sĩ Trấn Thành, Đàm Vĩnh Hưng, Thủy Tiên đều gặp sự xáo trộn. Hiện tại người hâm mộ cũng như dư luận đều mong chờ kết quả điều tra cuối cùng từ phía cơ quan chức năng nhằm làm sáng tỏ mọi việc.

 

Ông Đoàn Ngọc Hải hé lộ hình ảnh mới nhất sau thông báo sức khỏe yếu, nằm liệt giường vì bệnh

(Techz.vn) Hình ảnh mới nhất của ông Đoàn Ngọc Hải được dư luận quan tâm sau khi ông thông báo bản thân đổ bệnh, sức khỏe giảm sút.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất