Nữ CEO Đại Nam tuyên bố ‘gắt’ về Đàm Vĩnh Hưng, chuẩn bị làm 1 việc quan trọng với nam ca sĩ

Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 31/01/2022 17:09:12(GMT+7)
Nữ CEO Đại Nam tuyên bố ‘gắt’ về Đàm Vĩnh Hưng, chuẩn bị làm 1 việc quan trọng với nam ca sĩ

(Techz.vn) Lời tuyên bố của nữ CEO Đại Nam về Đàm Vĩnh Hưng khiến nhiều người không khỏi xôn xao, ai cũng chờ đón ‘kịch hay’ để xem.

Mới đây, trên trang cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng đã đăng tải bài viết cập nhật lịch diễn Tết từ mùng 1 đến mùng 6. Theo đó, trong 3 mùng đầu năm, nam ca sĩ sẽ diễn ở các phòng trà nổi tiếng Sài thành. Sau đó "ông hoàng nhạc Việt" tiếp tục có show ở các địa điểm trên cả nước và lưu diễn ở hải ngoại. Nam ca sĩ vui vẻ thông báo để người hâm mộ biết và đặt vé theo dõi.

Ngay lập tức, nữ CEO Đại Nam đã có động thái gây chú ý khi nhắc thẳng tên Đàm Vĩnh Hưng trên trang cá nhân. Bà cho biết sẽ tới ủng hộ nam ca sĩ hết mình cho sự trở lại đầy ngoạn mục này. Và để chứng minh cho điều đó, nữ CEO tuyên bố mua số lượng lớn vé show của Đàm Vĩnh Hưng với mong muốn bao trọn show của nam ca sĩ.

Nữ đại gia tuyên bố: “Quý vị thân mến, mùng 1 Tết tôi đi xem anh Đàm hát ở Phòng trà Đ.D nhé quý vị. Đi ủng hộ cùng tôi không nè? Ủng hộ đến cùng luôn nhé".

Ở diễn biến mới nhất, nữ đại gia chia sẻ đang liên hệ một số tụ điểm ca nhạc Đàm Vĩnh Hưng biểu diễn dịp Tết này để đặt vé. Bà cũng đã đặt xong chỗ cho show diễn mùng 2 Tết của nam ca sĩ tại một phòng trà khác cũng rất nổi tiếng ở TP HCM. CEO Bình Dương nhấn mạnh: "Nếu em bao được sân khấu, em bao quý vị xem miễn phí nha. Chơi đẹp đầu năm luôn".

Nhiều người không khỏi ngỡ ngàng trước tình cảm chị - em mến thương giữa nữ CEO và Đàm Vĩnh Hưng. Ai cũng cho rằng liệu chăng mối quan hệ bất hòa đã được hóa giả và Đàm Vĩnh Hưng đã quay trở lại ‘bình thường hóa’ với người từng tố mình ăn chặn tiền từ thiện?

Tuy nhiên, cũng không ít người cho rằng đây là hành động đầy ẩn ý của nữ CEO kho bao trọn vé show âm nhạc. Dù không biết lý do thực sự phía sau là gì nhưng nhiều người đang vô cùng ngóng chờ ‘kịch hay’ để xem và những diễn biến mới nhất trên MXH.

Được biết, nữ CEO Bình Dương là người đã từng tố Đàm Vĩnh Hưng ăn chặn tiền từ thiện những tháng qua. Bà thẳng thừng nhắc đến nam ca sĩ trên sóng livestream của mình suốt thời gian dài, kết quả là cuộc sống và công việc của Mr.Đàm bị ảnh hưởng nặng nề. Anh từng chia sẻ thời gian lên cơ quan chức năng để làm việc, nhằm làm sáng tỏ những tin đồn xấu và thông tin thất thiệt liên quan đến bản thân.

 

Xuất hiện clip Lệ Quyên bên cạnh Lâm Bảo Châu, 1 chi tiết làm lộ thực trạng mối quan hệ của cặp đôi

(Techz.vn) Hành động đặc biệt của Lâm Bảo Châu khiến nữ ca sĩ Lệ Quyên cười nói vẻ sau tin đồn lạnh nhạt.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất