Nghẹn ngào lời nhắn của con ruột dành cho cố ca sĩ Phi Nhung, 1 hành động khiến ai cũng rơi nước mắt

Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 16/01/2022 17:42:24(GMT+7)
Nghẹn ngào lời nhắn của con ruột dành cho cố ca sĩ Phi Nhung, 1 hành động khiến ai cũng rơi nước mắt

(Techz.vn) Hình ảnh mới nhất được Wendy đăng tải về Phi Nhung khiến nhiều người không khỏi nghẹn ngào.

Mới đây, Wendy Phạm - con gái duy nhất của Phi Nhung đã đăng tải hình ảnh về bàn thờ mà cô vừa mới lập cho mẹ mình. Có thể thấy, Wendy rất chu toàn cho góc tưởng nhớ mẹ trong nhà. Từ thức ăn, đến bát nhang hay hoa tươi đều có đủ. Di ảnh Phi Nhung được đặt ở chính giữa, trong di ảnh, nữ ca sĩ vẫn đang cười rất tươi khiến ai nấy nhìn vào đều không khỏi xúc động.

Chưa kể, ở trên bức tường bên cạnh bàn thờ, Wendy Phạm cũng không quên treo ảnh của mẹ thuở sinh thời như một cách để luôn được nhìn thấy hình bóng Phi Nhung xuất hiện trong nhà. Song song đó, cô cũng khiến khán giả rơi nước mắt vì dòng chia sẻ quá cảm động: "Welcome home my beautiful angel". (Tạm dịch: Mừng mẹ về nhà thiên thần xinh đẹp của con).

Có thể thấy dù Phi Nhung đã ra đi được 1 thời gian nhưng trong lòng những người ở lại vẫn chưa thể quên đi nỗi mất mát này. Lễ cúng của nữ ca sĩ cũng vừa được tổ chức tại Mỹ cũng như nhà riêng ở Việt Nam với sự có mặt của đông đảo nghệ sĩ. Tuy nhiên nhiều người thắc mắc về sự không có mặt của Hồ Văn Cường.

Trước khi ra đi, Phi Nhung và Hồ Văn Cường từng xảy ra mâu thuẫn không hiểu ý nhau. Dù vậy nhưng cố ca sĩ cũng đứng ra giải thích thắc mắc cho người hâm mộ đồng thời làm lành với con nuôi. Tuy nhiên một số bộ phận người dùng mạng vẫn không chấp nhận hành động của phía Phi Nhung.

Mới đây nhất là câu chuyện tiền cát-xê của Hồ Văn Cường được tiết lộ lên tới 200 triệu đồng. Nhiều người ngay lập tức mang ra so sánh với thời còn hoạt động chung với Phi Nhung v chịu sự kiểm soát của quản lý. Đa số cho rằng Hồ Văn Cường dù đi hát 5 năm nhưng lại không nắm bắt được tiền lương của mình ra sao khiến nhiều người bất bình.

 

Ngọc Trinh nóng bỏng với mốt váy hồng độc lạ, cắt xẻ táo bạo ở điểm nhạy cảm

(Techz.vn) Bộ váy của Ngọc Trinh khiến người xem không khỏi ái ngại khi zoom cận cảnh, suýt hớ hênh lộ điểm nhạy cảm.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất