Hé lộ mối quan hệ giữa Phi Nhung cùng 1 nam đạo diễn, 'chính thất' lên tiếng khi bị gọi là 'bà nhỏ'

Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 15/01/2022 17:38:12(GMT+7)
Hé lộ mối quan hệ giữa Phi Nhung cùng 1 nam đạo diễn, 'chính thất' lên tiếng khi bị gọi là 'bà nhỏ'

(Techz.vn) Đàn em thân thiết tiết lộ mối quan hệ ít ai biết giữa chồng cô và nữ ca sĩ Phi Nhung?

Mới đây tại chương trình Đời nghệ sĩ, với sự xuất hiện của ca sĩ Ngọc Liên – người từng hoạt động trong đoàn Ca nhạc trẻ TP.HCM cùng Đàm Vĩnh hưng, Mỹ Tâm,... cô đã có những chia sẻ về cuộc sống cá nhân. Bên cạnh đó Ngọc Liên còn chia sẻ đôi điều về Phi Nhung cũng như mối quan hệ giữa vợ chồng cô và cố ca sĩ.

Ngọc Liên chia sẻ, trong giới nghệ sĩ thường gọi cô là ‘bà nhỏ’, đây là biệt danh mà cố ca sĩ Phi Nhung đã đặt cho cô mỗi lần gặp gỡ. Giải thích cho nguồn gốc của biệt danh, nữ ca sĩ cho biết bởi vì cô kết hôn với đạo diễn Hoàng Tuấn Cường, người từng được Phi Nhung đem lòng yêu thương. “Trên thực tế, cố ca sĩ Phi Nhung và chồng tôi từng có một thời gian quen nhau”, Ngọc Liên cho hay.

Phi Nhung từng nói đùa với Ngọc Liên rằng: “Ngày đó bà nhỏ không nẫng ông Cường từ tay tôi thì giờ tôi có chồng rồi, mọi người cũng không hỏi tôi mãi về chuyện bao giờ lấy chồng nữa". Chia sẻ về tình trường của chồng, nữ ca sĩ cho biết từng có rất nhiều ‘bóng hồng’ đi qua chồng cô nhưng không hiểu vì sao duyên số’ lại chọn đúng bản thân mình.

Nói về mối quan hệ giữa chồng và Phi Nhung, Ngọc Liên cũng khéo léo giải thích bản thân đến với ông xã vào thời điểm cả 2 đã đường ai nấy đi một thời gian dài. Nữ ca sĩ không muốn mọi người hiểu nhầm mình là người thứ 3 chen vào cuộc tình của Phi Nhung.

Chia sẻ về Phi Nhung, Ngọc Liên cho biết cả 2 đều rất vui vẻ và thường xuyên trò chuyện với nhau. Cô từng có một thời gian bực và không muốn mọi người gọi mình là ‘bà nhỏ’ tuy nhiên chính sự chân thành và tình cảm của Phi Nhung đã khiến 2 người gần gũi hơn và coi đó chỉ là những câu chuyện đùa.

“Nói vậy thôi chứ trong tôi thì chị Phi Nhung luôn gắn với những kỉ niệm đẹp đẽ nhất. Điển hình như những bữa cơm đêm 30 Tết, gia đình tôi thường được chị Phi Nhung mời sang cho có đủ "bà nhỏ" và "bà lớn".”, Ngọc Liên cho hay.

Phi Nhung được biết đến là nữ ca sĩ có tấm lòng nhân hậu, cô có một người chồng nhưng cả 2 đã đường ai nấy đi từ khi còn rất trẻ. Phi Nhung cũng rất ít khi nói đến vấn đề này trước truyền thông. Chỉ khi nữ ca sĩ mất đi và được đưa trở về Mỹ, người ta mới tìm kiếm và biết nhiều hơn về bố ruột của Wendy.

 

Báo Công An Nhân Dân thông tin nóng về việc tố cáo Tịnh Thất Bồng Lai, CĐM hả hê đợi chờ ‘kịch hay’

(Techz.vn) Thông tin nóng về vụ việc Tịnh Thất Bồng Lai khiến cư dân mạng không khỏi xôn xao.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất