Bà ngoại tiết lộ con gái Thủy Tiên có tính cách giống mẹ đến bất ngờ dù mới 9 tuổi

Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 06/01/2022 11:06:57(GMT+7)
Bà ngoại tiết lộ con gái Thủy Tiên có tính cách giống mẹ đến bất ngờ dù mới 9 tuổi

(Techz.vn) Dù ít khi xuất hiện trước công chúng nhưng con gái Thủy Tiên vẫn gây chú ý bởi chi tiết này.

Thời gian qua, ồn ào từ thiện đã ảnh hưởng ít nhiều đến cuộc sống của gia đình nữ ca sĩ Thủy Tiên. Dù đã tung toàn bộ sao kê cũng như giải đáp thắc mắc của khán giả nhưng nữ ca sĩ vẫn vấp phải vô số chỉ trích và được yêu cầu làm rõ hơn về việc thiện nguyện của bản thân.

Từ khi bị nghi ăn chặn tiền từ thiện cũng như bị cư dân mạng chỉ trích kịch liệt, nữ ca sĩ đã hạn chế hơn việc sử dụng MXH để giao lưu với khán giả. Song bên cạnh đó cuộc sống của nữ ca sĩ và gia đình vẫn nhận được sự quan tâm đặc biệt.

Mới đây mẹ ruột của Thủy Tiên đã chia sẻ câu chuyện đầy xúc động về bé Bánh Gạo. Nhân dịp sinh nhật nhóc tỳ muốn dành món quà nhỏ để tặng những mảnh đời khó khăn. Có thể thấy không chỉ hướng con gái đến việc thiện mà bà còn muốn Bánh Gạo làm những điều nhân văn hơn.

Nguyên đoạn hội thoại của hai bà cháu: "Ngoại: Gạo ơi! Sinh nhật con tới rồi, có hai phương án. Một là nếu làm sinh nhật thì vui nhưng không có phước, phương án 2 là nếu mình mua gạo và làm bánh lên chùa cúng dường và hộ tiền điện cho chùa thì con được thông minh sáng suốt may mắn bình an, mua gạo tặng người nghèo được no lòng họ sẽ rất vui thì con có phước hơn, con chọn phương án nào?

Gạo: Dạ! Vậy ngoại ơi cho con chọn phương án 2 nghen ngoại.

Ngoại: Cưng Gạo quá giống y như mẹ Tiên thời bé ngoại cũng không có làm sinh nhật, chỉ chở mẹ Tiên lên chùa cúng dường và đi tìm người hành khất để mẹ Tiên con chia sẻ, rồi đi phóng sinh thôi hà. Ngoại chúc Gạo được 5 phước báo, và luôn gặp thầy tốt bạn hiền, luôn có quý nhân ủng hộ luôn phát tâm lành hướng thiện, thông minh học giỏi thành tài, lớn lên thành đạt mà không có mống tâm hưởng thụ luôn phát tâm bồ đề rộng rãi và biết chia sẻ người bất hạnh nhé cháu yêu.

Gạo: Dạ con cám ơn bà ngoại".

Về tính các của bé Gạo, nữ ca sĩ Thủy Tiên từng chia sẻ con gái có biểu hiện thích khoe mình là con của ba mẹ nổi tiếng, điều này khiến nữ ca sĩ cảm thấy lo lắng. Tuy nhiên sau thời gian dài dạy bảo con, bé Gạo đã dần hiểu ra được mong muốn của mẹ cũng như đức tính khiêm nhường. Nữ ca sĩ không muốn con mình mắc bệnh ngôi sao khi ỷ vào bố mẹ là người nổi tiếng.

Trong việc tiền nong, Thủy Tiên cũng nhắc nhở rõ với bé Gạo: “Tiền của mẹ là tiền của mẹ, tiền của ba là tiền của ba, tiền của con là tiền của con, không phải tiền của ba mẹ là tiền của con. Tiền của con là sau này con lớn lên, con phải tự đi làm”.

Có thể thấy tính cách và lối hành xử của Bánh gạo phần nào được ảnh hưởng của Thủy Tiên. Dù đang vấp phải ồn ào từ thiện nhưng không thể phủ nhận nữ ca sĩ là 1 trong những người nghệ sĩ tiên phong kêu gọi ủng hộ và sẵn sàng lao vào điểm nguy hiểm để hỗ trợ bà con.

Thời gian qua ồn ào từ thiện của nghệ sĩ vẫn đang là chủ đề nóng được cư dân mạng quan tâm. Trước những thông tin trái chiều chưa chính xác, người dân đang chờ kết luận cuối cùng của Bộ Công an về vấn đề từ thiện của nghệ sĩ.

 

Ninh Dương Lan Ngọc bị 'chụp trộm' khi ngồi bàn tiệc, ‘bóc trần’ nhan sắc thực gây ngỡ ngàng

(Techz.vn) Nhan sắc thực của Ninh Dương Lan Ngọc được ‘vạch trần’ qua camera thường, liệu có xinh đẹp như lời đồn?

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất