Giải trí

Á hậu Kim Duyên thông báo nhiễm Covid-19 khiến nhiều người lo lắng, tình hình sức khỏe ra sao?

Á hậu Kim Duyên thông báo nhiễm Covid-19 khiến nhiều người lo lắng, tình hình sức khỏe ra sao?

Mới đây trên trang cá nhân của mình, Á Hậu Kim Duyên khiến dân tình lo lắng khi thông báo bản thân đã nhiễm Cvid-19. Được biết nàng Hậu đã thực hiện phương pháp test nhanh bằng que thử và cho ra kết quả dương tính.

Thông báo của Kim Duyên khiến nhiều người không khỏi lo lắng bởi trước đó Hoa hậu H'Hen Niê, Lệ Hằng, Mâu Thủy, Hoàng My,... đều tiếp xúc gần với cô. Hiện vẫn chưa rõ nguồn lâu của Kim Duyên ở đâu, có thể trong thời gian ở nước ngoài cô nàng di chuyện đã không may tiếp xúc với F0.

Hiện tại, khán giả vô cùng lo lắng cho sức khỏe của Kim Duyên, nàng Hậu cũng tiết lộ tình trạng sức khỏe của bản thân. Trước đó cô cho biết bản thân vào nửa đêm có triệu chứng sốt cao, đau đầu nhức người không ngủ được.

Sau đó cô tải hình ảnh que test nhanh và cho biết bản thân đang được uống thuốc điều trị và nghỉ ngơi nên sức khỏe đã ổn định hơn. Kim Duyên không quên nhắn nhủ và gửi lời cảm ơn đến tất cả mọi người vì đã quan tâm chăm soc cho sức khỏe của mình.

Trước đó, trong quá trình tham gia Miss Universe 2021, Kim Duyên đã có những trải nghiệm thật thú vị tại đất nước Israel và lọt top 16 của cuộc thi. Dù không thể đi sâu, nàng hậu vẫn nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả lẫn những người chị em thân thiết trong đại gia đình Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam: "Một hành trình với tất cả nỗ lực cố gắng, nụ cười nước mắt, hạnh phúc tiếc nuối, đầy đủ cảm xúc và tất cả xin cảm ơn tình cảm của những người anh, người chị của em, của gia đình, bạn bè và ê-kíp. Em biết ơn tất cả. Duyên cảm ơn sự yêu thương của cả nhà đã dành cho Duyên suốt hành trình vừa qua nhiều lắm ạ" - Kim Duyên chia sẻ sau hành trình tại Miss Universe 2021.

Cách đây không lâu, một đại diện của Việt Nam tại cuộc thi sắc đẹp khác là Miss World - Đỗ Thị Hà cũng xác nhận đã dương tính với Covid-19 và hiện đang điều trị tại Mỹ.

 

Ồn ào từ thiện lắng xuống, Hoài Linh, Thủy Tiên, Trấn Thành lại bị CĐM réo tên gay gắt vì lý do này?

(Techz.vn) Trước thông tin BTV Tuấn Dương dành toàn bộ tiền thưởng để hỗ trợ bà con miền Trung, các nghệ sĩ Hoài Linh, Thủy Tiên, Trấn Thành một lần nữa bị CĐM lôi ra mỉa mai.