Giải trí

Ông Đoàn Ngọc Hải nhắc thẳng tên Hoài Linh, Việt Hương, nói về việc nhận giải thưởng gây tranh cãi

Ông Đoàn Ngọc Hải nhắc thẳng tên Hoài Linh, Việt Hương, nói về việc nhận giải thưởng gây tranh cãi

Mới đây, thông tin nam danh hài Hoài Linh nhận giải thưởng danh giá khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Bên cạnh những bình luận ủng hộ cho sự xuất hiện trở lại của nam danh hài thì hoài Linh cũng vấp phải không tí chỉ trích nặng nề từ cư dân mạng.

Trong khi dư luận đang vô cùng phẫn nộ thì mới đây, ông Đoàn Ngọc Hải đã nhắc thẳng tên Hoài Linh và Việt Hương trong bài viết mới nhất của mình. Theo đó ông Hải chia sẻ việc làm thiện nguyện suốt những ngày qua và nói đến vấn đề Hoài Linh – Việt Hương được nhận giải thưởng danh giá.

Ông Đoàn Ngọc Hải chia sẻ: “Tôi nhận được một loạt tin tức về việc nghệ sĩ Hoài Linh và nghệ sĩ Việt Hương đạt được huy chương vàng liên hoan kịch nói toàn quốc 2021.

Việt Hương là người em, người bạn thân thiết của tôi, với anh Hoài Linh thì chúng tôi chưa quen nhau, chưa bao giờ gặp nhau nhưng sắp tới có thể chúng tôi sẽ là bạn của nhau.

Việt Hương đạt huy chương vàng toàn quốc thì gần như là việc bình thường nhưng với anh Hoài Linh mặc dù là một trong mấy danh hài đẳng cấp nhất hiện nay nhưng anh bị những dư luận xấu bao vây, việc anh đạt huy chương vàng là cực kỳ khó khăn, chứng tỏ tâm anh tốt, bản lĩnh rất vững vàng sau những dư luận lùm xùm, sau khi Cha ruột qua đ.ờ.i. Điều quan trọng là anh ấy đã sửa sai và đứng dậy.”.

Theo đó, ông Hải cho biết Việt Hương nhận giải thưởng là điều không có gì để bàn cãi, với những gì cô đã đóng góp suốt thời gian qua thì giải thưởng này hoàn toàn xứng đáng với nữ nghệ sĩ. Tuy nhiên về NS Hoài Linh, vì mới vướng vào ồn ào từ thiện và đang trong thời gian xử lý nên việc nhận được giải thưởng danh giá trên là vô cùng khó khăn và gian nan.

Ông Đoàn Ngọc Hải cũng tiết lộ về mối quan hệ giữa ông và Việt Hương là hai người anh em thân thiết. Về Hoài Linh, ông chưa có cơ hội được gặp mặt và trò chuyện tuy nhiên trong thời gian tới sẽ cố gắng tạo mối quan hệ thân thiết hơn với nam danh hài.

Khi được nhắc nhở về việc nên hạn chế tiếp xúc với nghệ sĩ nếu không muốn mang tai tiếng, ông Hải cho biết: “Nhiều người vẫn chưa hiểu tôi, tôi là một mẫu đàn ông không bao giờ biết sợ sự cuồng nộ của những đám đông nhảm nhí, vô học. Tôi chỉ lắng nghe những ý kiến đúng đắn và lịch sự của nhân dân, nếu họ lịch sự thì dù họ có mù chữ tôi vẫn lắng nghe.”.

Dòng trạng thái của ông Hải hiện vẫn thu hút được sự quan tâm từ dư luận. Dưới bài đăng nhiều người đưa ra góp ý của ông bằng cách sử dụng ngôn từ một cách nhẹ nhàng hơn, tránh gây tranh cãi trên MXH.

 

Bị đàn em ‘khui’ lại ảnh mặc váy cưới, Lý Nhã Kỳ tiết lộ luôn thời điểm lên xe hoa gây ngỡ ngàng

(Techz.vn) Liệu chăng Lý Nhã Kỳ đã ấn định ngày lên xe hoa và chuẩn bị cho một đám cưới hoành tráng?