Từng bị tấn công mạng giữa lúc mang bầu, Vy Oanh hiếm hoi nhắc về ồn ào đã qua

Đạt Nguyễn, 13/11/2022 15:18:17(GMT+7)
Từng bị tấn công mạng giữa lúc mang bầu, Vy Oanh hiếm hoi nhắc về ồn ào đã qua

(Techz.vn) Sau những ồn ào trên mạng xã hội, Vy Oanh đã có những chia sẻ cá nhân về khoảng thời gian bị anti-fan chỉ trích.

Mới đây Vy Oanh đã xuất hiện trong chương trình ‘Đời nghệ sĩ’, nữ ca sĩ đã có những chia sẻ về ồn ào vướng phải trong thời gian trước đó. Vy Oanh cho hay cô bị tấn công trên mạng xã hội và bị ảnh hưởng rất nhiều đến tinh thần cũng như trong cuộc sống.

"Khi có một người nào đó hiểu lầm, nói những điều không hay về mình thì đã cảm thấy rất tổn thương rồi. Còn đằng này là rất nhiều người hiểu lầm mình. Chính vì vậy, Vy Oanh cũng không có nhiều cơ hội để giải thích. Điều quan trọng Vy Oanh nghĩ là, những khán giả đã thương yêu, đã hiểu sẽ luôn hiểu, mình cũng không cần phải giải thích. Còn khán giả chưa hiểu, với một suy nghĩ nào đó, hay những hình ảnh nào đó có thể làm thay đổi suy nghĩ của họ thì Vy Oanh có giải thích cách mấy cũng vẫn xấu trong đôi mắt họ. Nên lúc đó, Vy Oanh chỉ mong có một thai kỳ khỏe mạnh nhất, sinh ra đứa con khỏe mạnh nhất để làm tròn thiên chức làm mẹ trước đã. Còn lại những chuyện khác, cứ để thời gian trả lời. Vy Oanh tin rằng, chỉ cần mình sống đúng, chỉ cần mình lúc nào cũng tin vào những điều tử tế thì những điều tử tế sẽ đến với mình", Vy Oanh cho hay.

Bản thân Vy Oanh cũng chia sẻ bản thân hãnh diện là một nghệ sĩ và luôn tự nhủ rằng cuộc sống đã ban tặng cho bản thân những điều tốt đẹp thì phải chịu đựng được những điều khác. Nữ ca sĩ cũng chia sẻ về thời điểm bản thân vướng ồn ào không đáng có, những người thân xung quanh cô cũng bị ảnh hưởng, đặc biệt là ông xã và các con.

Thời gian trước đó Vy Oanh là một trong những nghệ sĩ vướng ồn ào với bà Phương Hằng. Cả hai có cuộc 'khẩu chiến' trên mạng xã hội, thậm chí còn nhờ đến pháp luật vào cuộc. Ồn ào giữa hai người tạm lắng xuống khi nữ CEO bị bắt tạm giam về những phát ngôn sai phạm của mình.

 

Vy Oanh tên thật là Nguyễn Mỹ Oanh, sinh năm 1985, cô được mọi người biết đến với vai trò là ca sĩ. Vy Oanh sở hữu nhan sắc xinh đẹp cùng giọng hát ngọt ngào, đó chính là lợi thế giúp cô phát triển trong Vpop. Ngoài công việc ca hát Vy Oanh còn lấn sân sang các lĩnh vực nghệ thuật khác như MC, người mẫu và tham gia đóng phim.

 

Ngọc Trinh diện bikini ‘tí hon’, khoe trọn body cực táo bạo

(Techz.vn) Ngọc Trinh lại khiến dân mạng phải ‘đau mắt’ khi diện bikini ‘bé xíu’, để lộ body vô cùng táo bạo và nóng bỏng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất