Đàm Vĩnh Hưng 'ân hận khủng khiếp' do từng nóng giận, nạt nộ bé Polo vì muốn con trai theo ý mình

Đạt Nguyễn, 15/11/2022 14:25:30(GMT+7)
Đàm Vĩnh Hưng 'ân hận khủng khiếp' do từng nóng giận, nạt nộ bé Polo vì muốn con trai theo ý mình

(Techz.vn) Nam ca sĩ tâm sự về việc từng ‘nổi quạu’ với con trai vì muốn bé phải theo ý của mình.

Kể từ khi công khai danh tính và hình ảnh con trai ruột Polo, Đàm VĨnh Hưng thoải mái thể hiện tình cảm với cậu bé trên mạng xã hội. Nam ca sĩ cũng dần hóa thân thành một ‘ông bố bỉm sữa’ đúng nghĩa khi dành gần như toàn bộ thời gian cho con trai. Mr.Đàm thường xuyên đăng tải những hình ảnh tình cảm giữa hai bố con và nhận được phản ứng tích cực từ khán giả.

Mới đây, trên mạng xã hội TikTok đã đăng tải đoạn clip Đàm Vĩnh Hưng tâm sự về cái sai của mình với con trai. Anh cho biết mình từng cáu với Polo chỉ vì con không làm theo ý của mình: "Có những lúc tôi nổi quạu, muốn con mình như ý mình mong muốn, đó là cái sai. Con mình còn nhỏ, hay giãy giụa, kêu chào nhất định không chào nên tôi hơi quá đà, nạt nộ làm các kiểu vì con quá lì. Bắt ra ngồi khoanh tay phạt, khóc cho khóc, để yên không cho ai lại gần. Nói con nhớ chưa, nói dạ nhớ, chừa chưa, nói dạ chừa, khóc thút thít, cứ vậy hoài. Phạt xong tôi lại đau lòng, ân hận kinh khủng khiếp. Thế là từ đó trở đi không có màng đó nữa".

Ngoài ra Đàm Vĩnh Hưng cũng nhớ lại những lần lo sợ con sẽ bị những nhân tố bên ngoài làm tổn thương. Qua những tâm sự của Đàm Vĩnh Hưng, có thể thấy anh vô cùng yêu quý con trai và muốn dành những điều tốt đẹp nhất cho bé Polo. Đàm Vĩnh Hưng thường dành những thời gian rảnh rỗi và sắp xếp nhiều lịch nhất có thể cho con trai vì anh không muốn bé Polo thiếu thốn tình cảm gia đình.

Đàm Vĩnh Hưng từng chia sẻ về câu chuyện gặp bé Polo khi cậu bé mới ra đời. Vào thời điểm đó nam ca sĩ đang có chuyến lưu diễn tại Mỹ và dự kiến sẽ về Việt Nam trước 1 ngày. Tuy nhiên nam ca sĩ không ngờ bé Polo đã được hạ sinh sớm, rất may Đàm Vĩnh Hưng đáp máy bay đã lao ngay tới bệnh viện và gặp được con trai.

Con trai của Đàm Vĩnh Hưng tên là Polo Huỳnh – tên đầy đủ Huỳnh Trần Vĩnh Quân. Nam ca sĩ đã công khai con trai ruột vào đúng sinh nhật tuổi 51 của mình và nhanh chóng gây bão mạng xã hội. Bé Polo sở hữu vẻ ngoài xinh xắn đáng yêu cùng đôi mắt to tròn. Nhiều người nhận xét rằng cả Đàm Vĩnh Hưng và bé Polo có nhiều đặc điểm giống nhau từ biểu cảm cho tới đôi mắt, nụ cười.

 

Lưu Hương Giang lo lắng khi con gái của nữ ca sĩ và Hồ Hoài Anh bị chấn thương ở trường

(Techz.vn) Ngay khi nhận được tin con gái Lưu Hương Giang bị chấn thương khi đang tập thể theo ở trường, bạn bè và khán giả gửi nhanh chóng gửi lời thăm hỏi, động viên.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất