Giải trí

Vợ cũ Bằng Kiều đau xót khi đám cưới Wendy Phạm không thể có mặt cố ca sĩ Phi Nhung

Vợ cũ Bằng Kiều đau xót khi đám cưới Wendy Phạm không thể có mặt cố ca sĩ Phi Nhung

Mới đây trên trang cá nhân của Trizzie Phương Trinh đã có dòng trạng thái nói về đám cưới con gái cố ca sĩ Phi Nhung. Theo đó cô vô cùng xúc động khi chứng kiến Wendy mặc trang phục cô dâu và bất ngờ hơn nữa là cô có nét y hệt cố ca sĩ Phi Nhung khi còn sống.

Tuy nhiên trong ngày vui của Wendy Phạm, Trizzie Phương Trinh lại càng xót xa hơn khi nhớ về những ngày không được gặp Phi Nhung. Cô cũng tiết lộ lí do bản thân không dám phát biểu tại đám cưới là vì sợ bản thân không cầm được nước mắt.

"Mẹ của Wendy từng ao ước tổ chức cho Wendy một cái đám cưới long trọng và hoành tráng. Điều đó đã xảy ra vào thứ Sáu tuần qua, ngày 11/11/22, nhưng em ấy đã không còn ở đây để chứng kiến điều đó, để được tận mắt nhìn thấy con gái mình trong chiếc áo cưới xinh đẹp, bên cạnh chú rể hiền với đông đủ bà con dòng họ hai bên, bạn bè và anh chị em đồng nghiệp có mặt để chúc phúc cho đôi trẻ. Em tôi, Phi Nhung cũng có mặt hôm đó, nhưng không phải bằng xương bằng thịt mà bằng tấm ảnh chân dung đặt trên bàn thờ. Đằng sau những nụ cười rạng rỡ của những người thân và quan khách đến dự đám cưới là sự thương xót bùi ngùi cho hoàn cảnh của cháu Wendy. Càng nhìn Wendy càng nhớ đến Phi Nhung vì khi Wendy trang điểm lên nhìn rất giống mẹ. Chưa bao giờ đi dự một cái đám cưới mà trong lòng cảm thấy đau lòng đến như vậy”, Trizzie Phương Trinh chia sẻ.

Cô cũng cho biết vào buổi lễ, chỉ một số người quan trọng trong gia đình có mặt và thay phiên nhau lên chúc phúc cho hai vợ chồng Wendy. Cô không muốn đứng lên phát biểu vì sợ rằng bản thân sẽ rơi nước mắt trong ngày vui trọng đại, ảnh hưởng tới mọi người và Wendy Phạm. Nhiều lần Trizzie nhìn thấy Wendy nước mắt ngấn lệ nhưng vì mọi người xung quanh đang cười rất tươi nên cô đã kìm lại nước mắt.

Nữ ca sĩ cũng cho biết bản thân rất đau xót khi Phi Nhung không thể chứng kiến ngày vui trọng đại của con gái ruột thì cũng thương Wendy Phạm gấp bội lần. Cả tuổi thơ Wendy đã phải sống xa mẹ và đến khi Phi Nhung hứa quay trở về Mỹ sinh sống và bù đắp cho Wendy thì chuyện không may ập đến, cướp đi sinh mạng của cố ca sĩ.

Đính kèm bài viết trên trang cá nhân, vợ cũ Bằng Kiều còn đăng tải một số hình ảnh trong buổi lễ. Wendy Phạm toát lên nụ cười rạng rỡ và mang nét sắc sảo của cố ca sĩ Phi Nhung.

 

Bình An lo sợ bị Phương Nga ‘đuổi ra khỏi nhà’ vì công khai ‘dìm’ vợ

(Techz.vn) - Chỉ mới kết hôn chưa đầy 1 tháng, Bình An đã nơm nớp ‘lo sợ’ bị vợ đuổi ra khỏi nhà.