Giải trí

Con ruột nghẹn ngào chia sẻ về cố ca sĩ Phi Nhung, tiết lộ về dự định tương lai

Con ruột nghẹn ngào chia sẻ về cố ca sĩ Phi Nhung, tiết lộ về dự định tương lai

Mới đây trên trang cá nhân của mình, Wendy Phạm đã đăng tải hình ảnh cố ca sĩ Phi Nhung cùng dòng trạng thái tâm sự dài. Bài đăng nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm và tương tác từ phía khán giả cũng như người hâm mộ cố ca sĩ Phi Nhung.

 

“Cả nhà thương!

Hơn một năm qua, cuộc sống của Wendy đã trải qua rất nhiều thay đổi. Hiện tại và sắp tới, Wendy cùng gia đình nhỏ cũng tiếp tục có những hướng đi mới. Khi mọi chuyện ổn định, Wendy sẽ chia sẻ những cập nhật về gia đình nhỏ này với cả nhà nhé. Cảm ơn cả nhà đã luôn quan tâm và gửi rất nhiều lời chúc mừng vào ngày cưới của Tom & Wendy, ngày sinh nhật của Nathan & Nicholai, giúp cho những ngày vui của gia đình Wendy càng hạnh phúc hơn.

Wendy cũng sẽ chia sẻ với cả nhà về kế hoạch mà Wendy dự định để lưu giữ những gì Mẹ đã để lại và tiếp tục con đường của Mẹ trong tương lai”, Wendy Phạm cho hay.

Cô gửi lời cảm ơn tới những người đã yêu thương Phi Nhung và gia đình nhỏ của mình khi ủng hộ cô xuất bản sách về cố ca sĩ. Cô cũng cho biết sẽ cố gắng làm thật nhiều điều ý nghĩa hơn, tiếp nối truyền thống và con đường mà Phi Nhung đã làm để hướng tới một cuộc sống tốt đẹp và tích cực hơn.

Sự ra đi của nữ ca sĩ là nỗi mất mát lớn đối với gia đình cũng như người hâm mộ yêu quý giọng ca ‘Bông điên điển’. Thời gian qua, Wendy Phạm vẫn thường xuyên livestream trò chuyện cùng khán giả, đôi khi cô nhắc đến mẹ ruột và những kỷ niệm đẹp giữa hai người. Hiện tại Wendy đang cố gắng hoàn thành những ước nguyện còn đang dang dở của Phi Nhung.

Cố ca sĩ Phi Nhung dù đã ra đi được một thời gian dài nhưng hình ảnh của cô trong trái tim người hâm mộ vẫn luôn còn mãi. Netizen vẫn luôn nhớ về một hình ảnh Phi Nhung hiền lành, hiền hậu thường xuyên giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh suốt thời gian hoạt động nghệ thuật của mình.

 

Vừa trở về Việt Nam, Thúy Nga và con gái đã khóc nức nở cả buổi chiều, lý do đằng sau gây xót xa

(Techz.vn) Sau gần 3 năm xa quê hương do dịch Covid - 19, Thúy Nga đã sắp xếp công việc để về thăm gia đình cùng con gái.