Vừa báo không thể sang Mỹ hát tưởng nhớ Phi Nhung, con nuôi lại gặp vấn đề liên quan đến sức khỏe

Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 27/11/2021 08:42:18(GMT+7)
Vừa báo không thể sang Mỹ hát tưởng nhớ Phi Nhung, con nuôi lại gặp vấn đề liên quan đến sức khỏe

(Techz.vn) Con nuôi Phi Nhung khiến CĐM lo lắng khi gặp vấn đề không hay liên quan đến sức khỏe.

Thời gian qua, người thân và con nuôi của cố ca sĩ Phi Nhung luôn nhận được sự quan tâm từ dư luận kể từ sau khi nữ ca sĩ qua đời. Sự ra đi của Phi Nhung vẫn để lại nỗi tiếc thương cho những người ở lại, đặc biệt là những người con nuôi theo nghiệp ca hát của mẹ.

Để tri ân cũng như tưởng nhớ Phi Nhung, 3 người con nuôi của cô là Thiêng Ngân, Tuyết Nhung, Quỳnh Trang đã có kế hoạch sang Mỹ hát tại Trung tâm hải ngoại Thúy Nga. Tuy nhiên sự việc gặp khó khăn khi tình hình dịch bệnh đang vô cùng căng thẳng.

Mới đây, Tuyết Nhung khiến khán giả không khỏi lo lắng khi chia sẻ hình ảnh bản thân phải nhập viện để khám bệnh. Trước đó, cô và 2 người con nuôi khác của cố ca sĩ Phi Nhung là Thiêng Ngân và Quỳnh Trang đã thông báo việc trượt visa và không thể sang Mỹ hát tri ân mẹ nuôi. Đây là điều khiến nhiều người trong và ngoài nước tiếc nuối vì 3 người con của cố ca sĩ Phi Nhung không thể dành tặng lời ca tiếng hát cho mẹ nuôi mình.

Sau khi Tuyết Nhung đăng tải hình ảnh bản thân phải nhập viện để khán bệnh, cô cho biển bản thân cảm thấy một số dấu hiệu đau ở chấn thủy phần bụng, cơn đau ngày càng mạnh khiến nữ ca sĩ không thể chịu được. Sáng 25/11 cô quyết định đến bệnh viện kiểm tra. Sau khi thăm khám, thực hiện các bước nội soi, nữ ca sĩ được chẩn đoán bị viêm dạ dày. Cô trở về nhà và tự điều trị theo lời khuyên của bác sĩ.

Thời gian qua, người thân và những người con nuôi của Phi Nhung đã rất đau buồn về sự ra đi của cố ca sĩ. Bên cạnh đó, ồn ào giữa con nuôi Hồ Văn Cường và phía ekip Phi Nhung ảnh hưởng không ít đến những người liên quan, trong đó có những người con nuôi của Phi Nhung.

Liên quan đến Hồ Văn Cường, 3 chị em từng bị thắc mắc khi tại sao nam ca sĩ lại không có tên trong danh sách sang Mỹ hát tưởng nhớ Phi Nhung mà lại chỉ có Thiêng Ngân, Tuyết Nhung, Quỳnh Trang. Giải thích cho thắc mắc này, người đại diện của Trung tâm Thúy Nga có chia sẻ rằng Hồ Văn Cường đã từng được diễn tại hải ngoại, còn 3 người con nuôi của Phi Nhung thì chưa có dịp được biểu diễn. Và mong ước của cố ca sĩ Phi Nhung là muốn 3 người con gái nuôi của mình được biểu diễn trên sân khấu Thúy Nga nên trong lần sang Mỹ này chỉ có tên 3 người con gái chứ không có Hồ Văn Cường.

 

Báo CAND thông tin nóng về livestream của bà Phương Hằng, xử phạt người có phát ngôn sai phạm

(Techz.vn) Thông tin về livestream của bà Phương Hằng được báo Công An Nhân Dân chia sẻ nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ dư luận.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất