Cố ca sĩ Phi Nhung từng quỳ gối chỉ để xin một điều dành cho các con nuôi gây xúc động

Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 16/11/2021 14:36:24(GMT+7)
Cố ca sĩ Phi Nhung từng quỳ gối chỉ để xin một điều dành cho các con nuôi gây xúc động

(Techz.vn) Hành động của cố ca sĩ Phi Nhung khiến nhiều người không giấu nổi giọt nước mắt vì xúc động.

Hôm qua 16/11, trong buổi lễ 49 ngày của cố ca sĩ Phi Nhung, Hòa thượng Thích Phượng Trí – viện chủ tu viện Pháp Vân, chủ trì chùa Vạn Phước nơi có 4 người con nuôi của Phi Nhung đang tu học chia sẻ câu chuyện cảm động về nữ ca sĩ lúc sinh thời.

"Nhân duyên ca sĩ Phi Nhung đến với ngôi chùa Pháp Vân là do sư cô chùa Pháp Lạc gửi tới 4 chú tiểu tu học tại đây. Chúng tôi tiếp nhận 4 chú tiểu và hướng dẫn tu học tại đây. Trong 4 chú tiểu có 2 chú rất khó bảo.

Vậy nên nhiều lần chúng tôi gọi điện cho sư cô chùa Pháp Lạc, nói có lẽ chúng tôi sẽ trả lại mấy chú về cho cô vì mấy chú nghịch quá, không chịu học, thích chơi game. Có lẽ sư cô Pháp Lạc đã nói lại với Phi Nhung nên Phi Nhung tới gặp chúng tôi.

Gặp tôi ở phòng khách, Phi Nhung quỳ xuống nói: Lạy ông thương mấy cháu, hướng dẫn và dạy bảo cho các cháu. Tôi bảo Phi Nhung đứng dậy rồi nói chuyện. Khi tôi trình bày đức tính của các chú tiểu và đưa ra phương án chia 4 chú ra 4 chùa, Phi Nhung quỳ lạy một lần nữa và đồng ý với phương pháp này", Hòa thượng Thích Phượng Trí nói.

Bên cạnh đó, trụ trì cũng ngưỡng mộ tấm lòng hy sinh cao cả của giọng ca Bông điên điển.

"Suốt thời gian chúng tôi quen biết với Phi Nhung, chúng tôi thấy hình ảnh cô Phi Nhung bận áo dài, lo toan vất vả nhưng khi lên hát vẫn rất chân thành.

Trong Phi Nhung có sự phục vụ cho mọi người, cho chúng sanh, hi sinh tất cả cho mọi người, hướng mọi người về con đường lành. Đó là tâm nguyện của một vị bồ tát tại gia", vị Hòa thượng nói thêm.

Có thể thấy Phi Nhung luôn là một người mẹ yêu thương và suy nghĩ tận tụy cho người thân và gia đình. Nữ ca sĩ sẵn sàng làm mọi thứ để con của mình có được cuộc sống tốt đẹp hơn, học tập và giáo dưỡng trong môi trường lành mạnh.

 

Tin nóng 15/11: Báo CAND đưa tin nóng về vụ từ thiện của Thủy Tiên, Hồ Văn Cường bị gọi thẳng tên

(Techz.vn) Sau đây là tin nóng nhất 15/11: Báo CAND báo thông tin nóng về vụ từ thiện của Thủy Tiên, CĐM hả hê sắp có ‘kịch hay’ để xem; Quản lý cũ Phi Nhung đăng đàn gọi thẳng tên Hồ Văn Cường sau thời gian dài im ắng;…

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất