Giải trí

Lãnh đạo UBMTTQ xã Trung Sơn tuyên bố cứng rắn về vụ từ thiện của Thủy Tiên, CĐM hả hê ăn mừng

Lãnh đạo UBMTTQ xã Trung Sơn tuyên bố cứng rắn về vụ từ thiện của Thủy Tiên, CĐM hả hê ăn mừng

Ngày 20/11, dư luận không khỏi xôn xao trước thông tin lãnh đạo Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Trung Sơn, huyện Gio Linh đã chia sẻ thêm về vấn đề liên quan đến vụ từ thiện của nữ ca sĩ Thủy Tiên. Thông tin chia sẻ trên trang báo Thanh Niên cùng nhiều trang thông tin khác nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo người dùng mạng.

Nguồn ảnh: Báo người lao động.

Theo báo Thanh Niên, ông Quang chia sẻ chi tiết về quá trình làm từ thiện của nữ ca sĩ Thủy Tiên. Ông Vũ Đức Quang, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam xã Trung Sơn cho biết Thủy Tiên có đi phát tiền cứu trợ, tuy nhiên cô phân phát không đồng đều trong xã khiến nhiều người thắc mắc. Bên cạnh đó nữ ca sĩ chỉ đến những nơi thuận lợi, mực nước không sâu nên bà con ở những vùng khó khăn hơn không nhận được tiền cứu trợ.

Chủ tịch UBMTTQ xã Trung Sơn chia sẻ chi tiết về việc cứu trợ của Thủy Tiên.

Trao đổi về vấn đề này, Ông Quang cho biết chính quyền có ngỏ ý dẫn đường cho đoàn của ca sĩ Thủy Tiên đi vào những gia đình cụ thể nhưng phía đoàn của ca sĩ Thủy Tiên không cần. Vì thế địa phương không biết ca sĩ Thủy Tiên đã trao cho bao nhiêu người cũng như số tiền đã hỗ trợ.

Sau khi thông tin trên được chia sẻ rầm rộ trên các diễn đàn MXH, CĐM tỏ ra bất bình với cách làm từ thiện của nữ ca sĩ Thủy Tiên. Nhiều người tỏ vẻ không hài lòng và mong chờ kết quả cuối cùng từ quan chức năng điều tra, xác minh rõ sự việc nhằm làm rõ số tiền Thủy Tiên đã nhận từ mạnh thường quân để làm từ thiện.

Thủy Tiên được cho là chỉ cứu trợ ở nhưng nơi ngập lụt không sâu.

- Thế mà lắm người vẫn bênh bảo mùa lũ này k ai đứng ra hô hào đi cứu trợ moá nó chứ k có người này thì có người khác đi cứu trợ chỉ có bọn mang danh đi cứu trợ để đánh bóng tên tuổi vừa trục lợi bớt xén tiền ủng hộ mới k đi nữa thôi chứ đầy ng vẫn đi cứu trợ.

- Này thì không quan tâm sống ch.ết đi phát, này thì lặn lội đến vùng nước ngập sâu, ngứa tai.

- Thôi thì e xin chúc anh chị may mắn ạ :))))))

- Đọc mà buồn thay con người gian ác thế này mà lại có cái tên là “cô Tiên “ phải bỏ t.ù mau chứ lòng dân phẫn nộ cái cô lũ này lắm rồi.

- Bát mì tôm thần thánh và đôi dép tổ ong trắng tinh là thương hiệu của ai ta.

Một số bình luận của CĐM dưới bài đăng.

Thủy Tiên là một trong nhiều nghệ sĩ gặp tai tiếng khi thực hiện cứu trợ tại miền Trung năm 2020. Năm 2020, Thủy Tiên đến 7 tỉnh miền Trung trực tiếp trao tiền cứu trợ mà cô quyên góp được từ các tổ chức, cá nhân. Quảng Bình có 7 xã được nhận tiền, bao gồm: Lệ Thủy, Sơn Thủy, Liên Thủy, Hồng Thủy, An Thủy, Lộc Thủy, Thanh Thủy và Hồng Thủy.

Vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên.

Tuy nhiên, dư luận nghi ngờ vào việc làm của nữ ca sĩ còn nhiều điều chưa minh bạch. Để làm rõ việc này, Bộ Công an đã vào cuộc xác minh, điều tra. Dư luận cho rằng đây là việc làm cần thiết, nếu thực sự Thủy Tiên trong sạch sẽ trả lại danh dự cho nữ ca sĩ, ngược lại nếu thực sự có sai sót thì cần xử lý theo pháp luật.

 

Vụ từ thiện của Thủy Tiên có ‘biến mới’, Chủ tịch UBMTTQ xã Trung Sơn tuyên bố cứng rắn

(Techz.vn) Ông Vũ Đức Quang, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam xã Trung Sơn (H.Gio Linh, Quảng Trị), cho hay vào mùa lũ năm 2020, đoàn ca sĩ Thủy Tiên có đến địa phương trao tiền từ thiện hỗ trợ lũ lụt nhưng không đồng nhất.