Phạm Quỳnh Anh khoe món quà khủng nhận được nhận dịp 20/10

Đạt Nguyễn, 21/10/2022 16:04:54(GMT+7)
Phạm Quỳnh Anh khoe món quà khủng nhận được nhận dịp 20/10

(Techz.vn) Nữ ca sĩ không giấu nổi sự hạnh phúc khi nhận được món quà đặc biệt nhân dịp 20/10.

Kể từ khi sinh con, Phạm Quỳnh Anh dành hầu hết toàn bộ thời gian bên nhóc tỳ và vun vén hạnh phúc gia đình. Trên trang cá nhân của mình, cô thoải mái khoe hình ảnh các con tới khán giả và được nhiều người hỏi han, chúc mừng. Tuy nhiên cho đến thời điểm hiện tại, diện mạo bạn trai doanh nhân của Phạm Quỳnh Anh vẫn chưa được tiết lộ khiến không ít người tò mò.

Mới đây nhân ngày 20/10, Phạm Quỳnh Anh hào hứng khi khoe được tặng xế hộp sang chảnh. Cô không nhắc đến đích danh người đã tặng mình nhưng nhiều khán giả đã nhanh chóng đoán ra đó là bạn trai của nữ ca sĩ.

"Đây là chiếc xe mình thích, vì thấy nó quá hợp lý với cả gia đình, đi diễn cũng rất tiện. Mình nghĩ vậy thôi rồi để đó, ai ngờ có một ngày được tặng một cách bất ngờ. Xong rồi bất ngờ hơn cả là có người sáng nay tính lừa mình để đi nhận xe chung, nhưng mà mình bận chuyển nhà nên lười nhất định nói gì mình cũng không đi, cắm đầu vào dọn quên cả 20/10. Thế là người ta tự đi nhận xe rồi mang về tặng với một thái độ rất chi là hậm hực. Cảm ơn nha, lừa tôi đâu có dễ", Phạm Quỳnh Anh cho hay.

Phạm Quỳnh Anh sinh năm 1984, là giọng ca nổi tiếng của showbiz Việt. Sau cuộc hôn nhân dang dở với Quang Huy, nữ ca sĩ làm mẹ đơn thân, tận hưởng cuộc sống bên 2 con gái Tuệ Lâm và Tuệ An.

Cho tới giữa tháng 6/2022, giọng ca Bụi Bay Vào Mắt chính thức xác nhận niềm vui làm mẹ, sau thời gian dài vướng tin đồn bầu bí lần 3. Tới 18/7, Phạm Quỳnh Anh hạ sinh tiểu công chúa cho bạn trai bí ẩn, đặt tên thân mật là Zoey.

Phạm Quỳnh Anh thành bà mẹ ba con từ tháng 7/2022, sau khi sinh thêm con gái út tên Zoey với bạn trai bí mật. 'Tôi thấy mình may mắn vì có ba con gái ngoan ngoãn, đáng yêu. Hai bé đầu không hề ganh tỵ khi có thêm Zoey, ngược lại rất thương yêu em út', Phạm Quỳnh Anh cho hay.

 

Minh Hằng bày cách 'nhắc khéo' khi chồng quên tặng hoa 20/10

(Techz.vn) Từ sau khi kết hôn, cuộc sống vợ chồng đầy mật ngọt của Minh Hằng nhận sự quan tâm lớn từ khán giả.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất