NS Hoàng Sơn tiết lộ về cách đối nhân xử thế của cố NS Chí Tài

Đạt Nguyễn, 27/10/2022 18:18:15(GMT+7)
NS Hoàng Sơn tiết lộ về cách đối nhân xử thế của cố NS Chí Tài

(Techz.vn) Thúy Nga và Hoàng Sơn đã đến thăm mộ Chí Tài, tại đây nam diễn viên đã kể lại kỷ niệm đẹp giữa hai người.

Khi còn sống cố nghệ sĩ Chí Tài có mối quan hệ thân thiết với NS Hoàng Sơn. Được biết cả hai người đều là anh em thân thiết và thường xuyên đi lưu diễn cùng nhau. Đặc biệt Chí Tài và Hoàng Sơn còn cộng tác cùng nhau trong nhiều bộ phim.

Nghệ sĩ Hoàng Sơn cho biết đàn anh là người hiền lành, chu đáo và trọng tình nghĩa. Thời điểm nam diễn viên sang Mỹ, nghệ sĩ Chí Tài đã đích thân đến đón và hỗ trợ nhiều thứ. “Nổi tiếng” là người tiết kiệm nhưng ông xã ca sĩ Phương Loan khiến sao phim Găng tay đỏ bất ngờ khi đối đãi tử tế, mang xe “xịn” đến đón.

Nam nghệ sĩ cũng cho biết khoảng thời gian 2006, thời điểm Hoàng Sơn sang Mỹ đã được Chí Tài chở đi ăn cơm tấm. Chí Tài đến tận nơi để đón đàn em và anh ngạc nhiên khi thấy cố nghệ sĩ là người tiết kiệm nhưng lại đi bằng oto vào thời điểm đó.

Ngoài ra Hoàng Sơn cũng chia sẻ Chí Tài chính là người đã dạy anh chữ ‘nhẫn’ trong cuộc sống. Cả hai từng không may gặp côn đồ trên đường đi lưu diễn nhưng nhờ cách xử lý tài tình của Chí Tài, sự việc đã được giải quyết êm đẹp.

Hoàng Sơn xúc động nhớ lại: “Trong lúc kẹt xe, một người đàn ông thấy khoảng trống trên đường thì phóng xe máy qua. Xong xuôi, anh ta còn "kênh" và chửi tôi với anh Tài. Tôi bực mình tại sao anh ấy xém quẹt xe chúng tôi mà còn muốn kiếm chuyện nữa. Anh Tài rất hiền, kêu nên bỏ qua mọi chuyện, nhịn anh ta đi”.

Đến nay đã gần 2 năm kể từ ngày cố nghệ sĩ Chí Tài qua đời nhưng Hoàng Sơn vẫn chưa quên được cuộc gọi cuối cùng giữa mình và đàn anh. Nam nghệ sĩ cho biết bản thân cực kỳ thương cố nghệ sĩ Chí Tài. “Anh ấy giúp đỡ rất nhiệt tình, dặn dò kỹ lưỡng đường đi, cách liên hệ. Nhưng sau đó không lâu thì anh mất. Đó là kỷ niệm cuối của tôi với anh. Điều đáng tiếc là đám tang anh Tài diễn ra trong dịch nên ít người đến dự, chia sẻ được”, Hoàng Sơn chia sẻ.

Nghệ sĩ Chí Tài, tên đầy đủ là Nguyễn Chí Tài, sinh năm 1958. Năm 1981, anh sang Mỹ định cư. Ban đầu, anh định đi học tiếng Anh, vi tính và ngừng hoạt động văn nghệ. Tuy nhiên, đam mê nghệ thuật giữ anh ở lại nghề ca hát. Bất chấp sự phản đối của gia đình, anh ghi danh đi học khóa dạy đàn và lớp nhạc jazz.

 

Cảnh sát Hàn vào cuộc khi vụ mũ Jungkook được bán với giá 175 triệu đồng

(Techz.vn) Vụ việc chiếc mũ của Jungkook bị rao bán với giá 175 triệu đồng đang trở thành tâm điểm khi cảnh sát Hàn vào cuộc điều tra.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất