Giải trí

Wendy Phạm chia sẻ hình ảnh các con làm lễ cúng cho cố ca sĩ Phi Nhung

Wendy Phạm chia sẻ hình ảnh các con làm lễ cúng cho cố ca sĩ Phi Nhung

Mới đây trên trang cá nhân của mình, Wendy Phạm đã có động thái chia sẻ liên quan tới Phi Nhung. Theo đó cô cho biết các con của mình đã làm lễ cúng cho Phi Nhung, đính kèm với bài đăng là video được chia sẻ trên Youtube cá nhân. Trong video bé Nathan hai người con của Wendy và cả gia đình đã đi siêu thị để sắm sửa đồ cúng Phi Nhung.

Các bé tỏ ra vô cùng hào hứng cho hoạt động gia đình sắp tới, những người trong gia đình Phi Nhung cũng tất bật chuẩn bị cho mâm lễ cúng. Trên mâm cúng của cố ca sĩ Phi Nhung, con gái và người thân bày biện những món đồ kỷ niệm và một số hình ảnh về nữ ca sĩ.

Sau đó bé Wendy con khoe những dòng tâm sự mà bé Nathan viết trong cuốn nhật ký. Có thể thấy dù nở nụ cười trên môi nhưng Wendy Phạm vẫn có nét đượm buồn trên khuôn mặt.

Sự ra đi của nữ ca sĩ là nỗi mất mát lớn đối với gia đình cũng như người hâm mộ yêu quý giọng ca ‘Bông điên điển’. Thời gian qua, Wendy Phạm vẫn thường xuyên livestream trò chuyện cùng khán giả, đôi khi cô nhắc đến mẹ ruột và những kỷ niệm đẹp giữa hai người. Hiện tại Wendy đang cố gắng hoàn thành những ước nguyện còn đang dang dở của Phi Nhung.

Cố ca sĩ Phi Nhung dù đã ra đi được một thời gian dài nhưng hình ảnh của cô trong trái tim người hâm mộ vẫn luôn còn mãi. Netizen vẫn luôn nhớ về một hình ảnh Phi Nhung hiền lành, hiền hậu thường xuyên giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh suốt thời gian hoạt động nghệ thuật của mình.

 

Trái ngược với Phi Nhung, Ngọc Sơn tiết lộ cách giúp đỡ Hồ Văn Cường thành công về sự nghiệp

(Techz.vn) Nam danh ca đã có những chia sẻ của mình khi được hỏi về Hồ Văn Cường.