Giải trí

Vy Oanh, Quang Dũng và dàn sao Việt xót xa khi Kyo York báo tin bố qua đời

Vy Oanh, Quang Dũng và dàn sao Việt xót xa khi Kyo York báo tin bố qua đời

Mới đây trên trang cá nhân của nam ca sĩ Kyo York bất ngờ đăng tải hình ảnh cùng dòng trạng thái buồn bã. Anh cho biết bố của mình đã qua đời và thay đổi hình ảnh đại diện sang hình sen đen trắng. Trước nỗi đau và sự mất mát lớn của Kyo York, nhiều nghệ sĩ việt như Quang Dũng, Vy Oanh và dàn sao Việt, khán giả đồng loạt gửi lời chia buồn.

Vy Oanh: Em xin được thành kính phân ưu cùng anh và gia đình

Quang Dũng: Chia buồn cùng Kyo và gia đình

NS Quốc Huy: Xin chia buồn cùng em

Nam ca sĩ từng chia sẻ về hoàn cảnh gia đình mình, bố anh đã nuôi nấng 3 con khôn lớn. Dù gia đình không có điều kiện và thiếu thốn tình yêu thương nhưng Kyo York vẫn mong muốn được học thanh nhạc vì đam mê. Bố anh làm việc 8 tiếng/ ngày, thậm chí sau đó còn lái xe đưa con trai đi học cách nhà 45 phút. Chính tình yêu thương của bố đã khiến Kyo York cảm thấy không cô đơn và thiếu thốn về mặt tình cảm.

Kyo York đã có 10 năm sinh sống và gắn bó tại Việt Nam, sau một chuyến công tác ở miền Tây, chàng trai người Mỹ quyết định ở lại Việt Nam để theo đuổi hoạt động thiện nguyện và nghệ thuật. Vốn có gốc là dân công nghệ nên khi chuyển hướng sang làm nghệ thuật, nam ca sĩ gặp không ít khó khăn. Tuy nhiên vì niềm đam mê của bản thân và sự cổ vũ nhiệt tình từ khán giả nên anh đã dần bỏ qua những khó khăn và phát triển bản thân nhiều hơn trong lĩnh vực âm nhạc.

Kyo York đến Việt Nam lần đầu tiên vào cuối năm 2009, theo dự án sinh viên Mỹ dạy tiếng Anh cho thanh niên ở tỉnh Hậu Giang, Kyo York mau chóng bắt kịp với cuộc sống nơi xứ lạ quê người. Sau khi chương trình kết thúc, Kyo chọn ở lại TP HCM để sinh sống. Quyết định này đưa chàng trai Mỹ sinh năm 1985 rẽ sang bước ngoặt bất ngờ với cuộc đời anh: đi hát như một ca sĩ thực thụ.

 

MC Phan Anh phán câu 'xanh rờn' khi được hỏi vì sao có nhiều người thả phẫn nộ hoạt động từ thiện

(Techz.vn) Trước câu hỏi của khán giả, MC Phan Anh không ngần ngại thể hiện rõ thái độ.