Thủy Tiên phấn khởi khoe thành tích từ thiện được bà con khen ngợi

Đạt Nguyễn, 01/10/2022 18:00:06(GMT+7)
Thủy Tiên phấn khởi khoe thành tích từ thiện được bà con khen ngợi

(Techz.vn) Nhà chống lũ do Thủy Tiên kêu gọi xây dựng đã phát huy tác dụng và nhận được nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng mạng.

Là một trong những cái tên gây tranh cãi nhất nhì showbiz Việt về vấn đề từ thiện, Thủy Tiên thời gian qua vướng không ít ồn ào xoay quanh chủ đề này và gặp nhiều bất lợi trong cuộc sống. Cô từng được xem như là ‘cô tiên’ trong lòng khán giả bởi kêu gọi được một số tiền khổng lồ cùng viêc trực tiếp xuống miền Trung cứu nạn cứu hộ. Dù đã được minh oan nhưng Thủy Tiên và Công Vinh vẫn chưa thực sự lấy lại được lòng tin từ phía khán giả.

Mới đây trên trang cá nhân của mình, Thủy Tiên bất ngờ đăng tải những hình ảnh mới khi bà con miền Trung đến nhà tránh bão lũ do cô cùng nhiều mạnh thường quân đóng góp xây dựng. Nữ ca sĩ gửi lời cảm ơn tới tất cả lãnh đạo, chiến sĩ công an nhân dân và mạnh thường quân đã giúp đỡ đồng bào trong lúc khó khăn, nguy hiểm.

"Nhà văn hoá cộng đồng mà chúng ta đã cùng nhau góp tiền xây dựng năm nào hôm nay thực sự có giá trị với bà con nhiều lắm. Bà con đang tránh trú bão lũ tại đây, ưu tiên người già và trẻ nhỏ. Cảm ơn lãnh đạo tỉnh Hà Tĩnh đã hỗ trợ xây dựng nhà. Cảm ơn các chiến sỹ CAND đã hỗ trợ đưa bà con đến nơi tránh trú an toàn. Cảm ơn sự góp sức của tất mọi người nhiều lắm" - cô viết.

Có thể thấy ngôi nhà của mạnh thường quân và Thủy Tiên xây nên đã phần nào hỗ trợ được bà con trong lúc khó khăn. Với thiết kế xây cao hơn so với những ngôi nhà khác, nhà tránh lũ giúp bà con tránh được nhiều tai nạn ngập lụt, tránh thiệt hại về người và của.

Bài viết trên tường nhà nữ ca sĩ nhanh chóng thu hút sự quan tâm sau khi đăng tải. Nhiều người tỏ ra phấn khích khi người dân miền Trung đã có nơi an toàn, trú bão, không ít người ca ngợi tấm lòng của vợ chồng Thủy Tiên – Công Vinh đã được chứng minh. Còn nhớ thời gian nổ ra ồn ào từ thiện, một số bộ phận cư dân mạng đã chê bai, mia mai ngôi nhà tránh lũ do nữ ca sĩ đồng xây nên và cho rằng ngôi nhà sẽ không hữu dụng vào thực tế.

Có thể thấy dù vướng không ít ồn ào vì vấn đề từ thiện nhưng tấm lòng của Thủy Tiên rất đáng để khen ngợi và học hỏi. Cô cũng cho biết trong quá trình là từ thiện còn nhiều thiếu sót và lần đầu tiên lại kêu gọi được số tiền khổng lồ đến như vậy nên trong quá trình giải ngân vẫn chưa giải đáp được hết thắc mắc của khán giả. Để chứng minh bản thân trong sạch, không ăn chặn tiền từ thiện, vợ chồng Thủy Tiên còn đến tận ngân hàng và sao kê tài khoản, chứng minh toàn bộ số tiền đã được sử dụng đúng mục đích.

Bên cạnh đó cơ quan chức năng cũng vào cuộc và điều tra những thông tin tràn lan trên mạng xã hội. Sau đó đưa ra kết luận rằng Thủy Tiên – Công Vinh và hàng loạt nghệ sĩ khác không có dấu hiệu ăn chặn tiền từ thiện như những gì bà Nguyễn Phương Hằng đã vu cáo.

Mới đây cô nàng còn không may khi  bị gọi tên vào lùm xùm này khi từng quảng cáo cho thương hiệu nước hoa không uy tín. Theo đó  1 hãng nước hoa được nhiều nghệ sĩ Pr và khá đắt hàng ở Việt Nam có tên Ch**** Perfume đã bị phóng viên  Báo Công Thương đăng tải loạt bài viết bao gồm hình ảnh cơ sở sản xuất với với đồ đạc lộn xộn, thùng phuy, can nhựa có vẻ thiếu vệ sinh, nhân viên làm việc không đeo găng tay. Thậm chí, những lọ, vỏ còn được đựng trong  những chiếc hộp có chữ Trung Quốc. Hiện sự việc vẫn đang nhận nhiều sự quan tâm từ khán giả.

 

Thúy Nga nói thẳng về việc có quay trở lại giúp Kim Ngân hay không dù vướng nhiều ồn ào tai tiếng

(Techz.vn) Thúy Nga xúc động khi được hỏi về mối quan hệ với Kim Ngân và những câu chuyện phía sau không phải ai cũng biết.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất