Phía cố ca sĩ Phi Nhung thông báo hoãn lễ tưởng niệm nữ ca sĩ, lý do là gì?

Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 03/10/2021 16:21:10(GMT+7)
Phía cố ca sĩ Phi Nhung thông báo hoãn lễ tưởng niệm nữ ca sĩ, lý do là gì?

(Techz.vn) Đại diện cố nữ ca sĩ cho biết chưa thể thực hiện lễ tưởng niệm Phi Nhung vào ngày 4/10 vì một vài lý do.

Mới đây, thông tin về lễ tưởng niệm cố ca sĩ Phi nhung được đại diện ekip thông báo trên trang cá nhân. Theo đó ekip của Phi Nhung bất ngờ thông báo hoãn lễ tưởng niệm vì tình hình Covid-19 vẫn còn diễn biến phức tạp. Ekip cho biết lễ tưởng niệm sẽ không được tổ chức vào ngày 4/10 như dự tính mà sẽ được thực hiện vào thời gian khác thích hợp hơn, khi đã có sự chuẩn bị tốt nhất.

Nguyên văn thông báo từ ê-kíp Phi Nhung:

"Thông báo cáo lỗi về việc hoãn thời gian tổ chức lễ tưởng niệm cố nghệ sĩ Phật tử Phi Nhung, pháp danh Tịnh Bình.

Do dịch bệnh covid19 vẫn đang diễn biến phức tạp, mà số lượng đăng kí rất đông mà mọi tổ chức sự kiện đều phải thực hiện nghiêm chỉ thị của Chính phủ và chính quyền Thành phố, do vậy, việc tiếp đón khách quý, chư đồng nghiệp, thân hữu chưa có sự chuẩn bị tốt nhất.

Trên tinh thần đó, gia quyến trân trọng cáo lỗi Ban Văn hóa GHPGVN. TP HCM, Chư tăng Tu viện Khánh An cùng quý đồng bào các giới, những người hâm mộ nghệ sĩ Phi Nhung về sự hoãn tổ chức lễ tưởng niệm vào ngày 4/10/2021 (28/08 Tân sửu) như kế hoạch.

Chương trình sẽ được thực hiện với thời gian thích hợp, thời gian cụ thể sẽ thông báo sau.

Ngày mai, mùng 4/10/2021 (28/08 Tân Sửu) là tuần Sơ thất của cố Phật tử Phi Nhung- Tịnh Bình, gia quyến thỉnh cầu chư Tăng Tu viện tổ chức lễ cầu siêu mang tính nội bộ, kính mong quý đồng bào các giới, những người hâm mộ cố nghệ sĩ nhất tâm cầu nguyện hương linh chị sinh về cảnh giới an lành của chư Phật.

Trân trọng.

Ban Tổ Chức Đồng Kính Báo".

Trước đó tối ngày 1/9, người thân của Phi Nhung đã thông báo kế hoạch tổ chức lễ tưởng niệm cố nghệ sĩ. Thông tin này mong chóng thu hút sự chú ý, rất nhiều người thân và đồng nghiệp bày tỏ ý định sẽ có mặt tại buổi lễ để gửi lời chào tạm biệt cuối cùng đến cố nghệ sĩ.

 

Phía Thủy Tiên lên tiếng làm rõ tin đồn liên quan đến ăn chặn tiền từ thiện gây xôn xao trên MXH

(Techz.vn) Dù đang trong quá trình hoàn tất vụ kiện tụng nhưng Thủy Tiên vẫn vướng vào nhiều ồn ào từ thiện bên cạnh suốt thời gian qua.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất