Nhiếp ảnh gia nổi tiếng ‘vén màn’ con người thật của Sơn Tùng M-TP – Hải Tú sau sân khấu

Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 31/10/2021 10:36:03(GMT+7)
Nhiếp ảnh gia nổi tiếng ‘vén màn’ con người thật của Sơn Tùng M-TP – Hải Tú sau sân khấu

(Techz.vn) Sơn Tùng và Hải Tú được một chuyên gia tiết lộ con người, tính cách thật khiến không ít fan hâm mộ thích thú.

Mới đây, trên trang Instagram cá nhân của mình, nhiếp ảnh gia Milor Trần bất ngờ chia sẻ quan điểm cá nhân của  mình về Sơn Tùng và Hải Tú. Theo đó, anh chia sẻ rằng Sơn Tùng là một nam ca sĩ là một người rất ấm áp và có thái độ làm việc chuyên nghiệp: "Rất quan tâm và bảo vệ ê-kip, anh nhớ Tùng là người rất kỹ chuyện tóc tai nhưng hôm chụp do di chuyển nhiều nên chị làm tóc bị thất lạc, cây uốn tóc mà chờ ship đến thì trễ quá sợ chị bị mọi người trách nên Tùng bảo thôi, để em tự chỉnh vậy. Còn nếu có gì không ổn anh photoshop thêm tí giúp em nhá để mọi người đỡ phải chờ".

Nam nhiếp ảnh chia sẻ thêm: "Và cái sự quan tâm ấy nó còn dành cho cả những người rất bình thường như trợ lý của anh nữa. Chụp xong Tùng còn chào trợ lý của anh để về hoặc hôm chụp không thấy bạn trợ lý cũ của anh là hỏi ơ thế cái anh trợ lý của anh tên Trung đúng không nhỉ? Đi đâu rồi mà nãy giờ em chả thấy đâu cả? Tình cảm như vậy mà còn đẹp trai, cung Cự Giải nữa sao mà không yêu cho được".

Có thể thấy, tính cách của Sơn Tùng rất được đồng nghiệp yêu quý. Anh là một người luôn quan tâm đến mọi người xung quanh, không vì sự nổi tiếng mà tạo cho mình cảm giác khác biệt. Sơn Tùng M-TP từ trước đến nay vẫn được nhiều người ngưỡng mộ về sự nghiệp âm nhạc cũng như tính cách tốt.

Khi một netizen hỏi Milor Trần về ấn tượng đầu tiên với Hải Tú, nam nhiếp ảnh không ngần ngại bày tỏ sự "u mê" cô nàng: "Anh chụp lookbook cho một brand và choáng luôn vì vẻ đẹp quá điện ảnh, đặc biệt là đôi mắt và môi đẹp khủng khiếp. Đang chụp mà anh phải bấm follow Instagram ngay lập tức để sau này rủ rê chụp choẹt luôn".

Ồn ào giữa Sơn Tùng – Thiều Bảo Trâm – Hải Tú đã trải qua một thời gian, tuy nhiên cho đến thời điểm hiện tại nhiều người vẫn còn quan tâm đến. Dù vậy, cả 3 đã có cuộc sống riêng và những hoạt động mới trong sự nghiệp nghệ thuật của mình.

 

Hé lộ ‘tài sản quý giá’ chưa từng được công bố của cố ca sĩ Phi Nhung

(Techz.vn) Quản lý tiết lộ 'tài sản' của cố ca sĩ Phi Nhung để lại, xin ý kiến khán giả hướng xử lý.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất