Cố ca sĩ Phi Nhung từng tiết lộ tính cách, con người thật của Hồ Văn Cường qua đoạn clip cũ

Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 29/10/2021 16:24:06(GMT+7)
Cố ca sĩ Phi Nhung từng tiết lộ tính cách, con người thật của Hồ Văn Cường qua đoạn clip cũ

(Techz.vn) Dù chỉ là đoạn clip cũ nhưng việc phi Nhung tiết lộ những “tật xấu” của Hồ Văn Cường vẫn nhận được sự chú ý từ cư dân mạng.

Mới đây, cư dân mạng chuyền tay đoạn clip cảm động về khoảnh khắc xuất hiện trong gameshow của Hồ Văn Cường và ca sĩ Phi Nhung. Trong clip, khi cố ca sĩ Phi Nhung đang tâm sự về các con nuôi thì Hồ Văn Cường bất ngờ xuất hiện sau cánh gà, cất tiếng hát tặng mẹ nuôi. Cố ca sĩ vô cùng cảm động trước món quà bất ngờ này.

Theo đó, khi được MC của chương trình hỏi về tật xấu của đối phương, Hồ Văn Cường đã ngại ngùng tiết lộ về Phi Nhung “giận lên là đem tụi con ra la, ăn nhiều, mê trai". Giọng ca 10X cũng cho biết bản thân có tật hay ngủ, em thường ngủ quá 2-3 giờ chiều và bị mẹ Phi Nhung la mắng vì không chịu vận động.

Về Hồ Văn Cường, cố ca sĩ Phi Nhung cũng tiết lộ thói quen xấu của con nuôi. Cô cho biết Hồ Văn Cường có một cái tôi rất lớn, không thích ai tội nghiệp mình ai chơi thì chơi, không chơi thì thôi. Ngoài ra, nhiều lần Cường bị tự ti khi đang vỡ giọng, cứ chuẩn bị lên sân khấu là lại muốn bỏ diễn không muốn hát nữa.

Cảnh thân thiết giữa Phi NhungHồ Văn Cường khiến nhiều người không khỏi chạnh lòng khi nhìn lại bây giờ. Quá nhiều sự việc đã xảy ra, dù người trong cuộc đã lên tiếng và giải thích nhưng vẫn nhận chỉ trích từ một số bộ phận nhỏ khán giả.

Cả Phi Nhung và Hồ Văn Cường đều bị chê trách, cố ca sĩ thì bị tố là bóc lột con nuôi. Có người cho rằng cô đang bắt ép gia đình Hồ Văn Cường làm quá sức. Hồ Văn Cường cũng không may mắn hơn khi bị phía ekip Phi Nhung trách móc vô ơn, không lên tiếng bảo vệ mẹ nuôi khi Phi Nhung qua đời. Giọng ca 10x cũng bị một số khán giả chỉ trích là chỉ biết im lặng, không chịu lên tiếng suốt thời gian ồn ào với mẹ nuôi.

Mới đây, bầu Thuỵ cũng đã tiết lộ về phản hồi gần đây nhất của Hồ Văn Cường thông qua cô giáo cũ. Theo đó, giọng ca nhí cho biết "đã nhận được lời giúp đỡ của khán giả và những mạnh thường quân khác, đặc biệt là của chú Thụy và chú Ngọc Sơn, tuy nhiên Cường không nhận lời bất kỳ ai trong thời gian này, vì Cường đang buồn vì mất mẹ và những chuyện không tốt đến với Cường, cảm ơn đến khán giả, chú Thụy và chú Ngọc Sơn".

 

Tin nóng 28/10: Hồ Văn Cường lộ rõ con người thật, quản lý cũ Phi Nhung gọi thẳng tên bà Phương Hằng

(Techz.vn) Sau đây là bản tin nóng nhất trưa ngày 28/10: Quản lý cũ Phi Nhung bức xúc gọi thẳng tên bà Phương Hằng, nói rõ về ồn ào cố ca sĩ - Hồ Văn Cường; Hồ Văn Cường lộ rõ con người thật sau 1 clip ngắn, netizen thất vọng, ‘quay xe’ xin lỗi Phi Nhung;…

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất