Vy Oanh gọi thẳng tên nữ CEO chất vấn, nói rõ toàn bộ ồn ào và tuyên bố 1 câu ‘xanh rờn’

Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 26/10/2021 20:45:06(GMT+7)
Vy Oanh gọi thẳng tên nữ CEO chất vấn, nói rõ toàn bộ ồn ào và tuyên bố 1 câu ‘xanh rờn’

(Techz.vn) Giọng ca Đồng Xanh bất ngờ gọi thẳng tên nữ CEO trên fanpage cá nhân của mình, nói rõ lý do sẽ theo kiện đến cùng và tuyên bố xanh rờn.

Mới đây, trên fanpage cá nhân của mình, Vy Oanh bất ngờ đăng dòng trạng thái gọi thẳng tên bà Phương Hằng để chất vấn. Như đã nói trước đó, cô sẽ giải thích một số thắc mắc của khán giả về ồn ào kiện tụng giữa mình và nữ CEO Đại Nam.

Vy Oanh chia sẻ: “VÌ SAO TÔI KHÔNG BAO GIỜ KHOAN NHƯỢNG TRƯỚC BÀ HẰNG?

Đơn giản vì bà ta đã v/u khống trắng trợn, mà còn á/c nhân đến nỗi dí người khác kiểu không cho đường thoát như:

•"Con V.O nó mượn tôi gây tiếng vang để rõ là đứa con là con ai, để nhào vô hưởng tài sản ông kia vì nó bị hợp đồng do bà vợ đưa ra bắt phải ký, dù ông kia có chết cũng không được thử ADN ra để hưởng tài sản?!! Nó tưởng ngon cướ/p được chồng người đâu ai ngờ bà vợ ghê quá!!

•Con nó giấy khai sinh không có tên cha...bla...bla...

•Thằng chồng nó dân ất ơ con này đẻ thuê về nuôi nó...bla bla..."

Nữ ca sĩ cho rằng việc bà Hằng vu khống cô như vậy là do trước giờ chưa từng chia sẻ về chồng trên MHX. Vy Oanh giải thích cặn kẽ về công việc cũng như tính cách của chồng mình dưới bài đăng. Giọng ca Đồng xanh cho biết ông xã là một người không thích phô trương và luôn luôn khiêm nhường. Cả hai vợ chồng cô không thích khoe mẽ tiền nong lên mạng xã hội vì biết sẽ còn có những người giỏi hơn mình.

“Ông xã tôi gốc Hải Phòng. Hải Phòng là thành phố cảng quan trọng, trung tâm công nghiệp, cảng biển, đồng thời cũng là trung tâm kinh tế, văn hóa, y tế, giáo dục, khoa học, thương mại và công nghệ của Vùng duyên hải Bắc Bộ của Việt Nam đk bà nhỉ?

Chồng tôi sinh ra ngay TP Hải Phòng, sau đó đi học và làm việc ở nước ngoài và trở về quê hương làm ông chủ bự. Ox tôi thông thạo 3 ngoại ngữ Anh, Trung, Nhật. Là kĩ sư xây dựng, nhà đầu tư, là chủ tịch nhé”, Vy Oanh chia sẻ.

Cô cũng cho biết giấy khai sinh của các con mình đều có đầy đủ thông tin, họ tên bố mẹ. Vy Oanh tố bà Phương Hằng giờ nhiều trò đồi bại, thủ đoạn nhằm hạ nhục gia đình cô tuy nhiên đều không thành.

Nữ ca sĩ cảnh cáo bà chủ Đại Nam rằng cô sẽ theo vụ kiện tụng đến cùng nhằm lấy lại danh dự và sự trong sạch cho chồng con. Vy Oanh cho biết nữ CEO sẽ phải trả giá cho những hành động độc ác của mình khi đã chà đạp lên danh dự và hạnh phúc của gia đình cô.

Thời gian qua, ồn ào giữa bà Phương HằngVy Oanh nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả. Cả hai liên tục tố nhau trên MXH, bà Phương Hằng nhiều lần tố Vy Oanh là người đẻ thuê cho đại gia để lấy tiền nên dẫn tới các con của cô không có tên bố trong giấy khai sinh. Đỉnh điểm của sự việc là cả 2 đều nhờ đến cơ quan chức năng vào cuộc nhằm xác minh sự thật sau thời gian dài đấu đá.

 

Sao Việt đăng gì 26/10: Tỷ phú Hoàng Kiều ra thông báo quan trọng, Vy Oanh ‘đá xéo’ bà Phương Hằng

(Techz.vn) Sau đây là bản tin hot nhất MXH sao Việt ngày 26/10: Tỷ phú Hoàng Kiều đưa ra thông báo quan trọng lúc rạng sáng, bác bỏ tin đồn ‘lừa đảo’ việc từ thiện; Vy Oanh ‘đá xéo’ nữ CEO, báo hẹn giải thích mọi thắc mắc về vụ kiện với bà Phương Hằng;…

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất