Trước loạt ồn ào với Hồ Văn Cường, liệu Phi Nhung có từng hối hận khi nhận nuôi nam ca sĩ?

Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 13/10/2021 16:42:00(GMT+7)
Trước loạt ồn ào với Hồ Văn Cường, liệu Phi Nhung có từng hối hận khi nhận nuôi nam ca sĩ?

(Techz.vn) Nhiều người đặt ra câu hỏi liệu Phi Nhung có từng suy nghĩ lại hay hối hận khi nhận nuôi Hồ Văn Cường trước hàng loạt ồn ào xảy ra?

Thời gian qua, ồn ào của Hồ Văn Cường và ekip Phi Nhung luôn nhận được sự quan tâm từ phía khán giả. Đặc biệt chuyện tiền nong và giải thưởng 200 triệu của giọng ca 10X cũng được netizen bàn tán rôm rả trên các diễn đàn MXH.

Mới đây, sau khi công khai trả lại toàn bộ số tiền cho Hồ Văn Cường, cộng thêm khoản tiền cố ca sĩ Phi Nhung để lại cho nam ca sĩ khi ra ở riêng, phía ekip Phi Nhung lại một lần nữa nhận “gạch đá” từ phía dư luận.

Bên cạnh đó, quản lý cũ của Phi Nhung cũng liên tục có hành động mỉa mai, nói kháy Hồ Văn Cường là người bạc tình bạc nghĩa. Phía ekip của Phi Nhung cũng có những bài đăng khiến dư luận cho rằng Hồ Văn Cường đáng trách khi không lên tiếng bảo vệ Phi Nhung suốt thời gian qua.

Nhìn lại khoảng thời gian ồn ào trên, không ít người đặt ra câu hỏi liệu Phi Nhung đã từng bao giờ cảm thấy hối hận khi nhận nuôi Hồ Văn Cường chưa? Tuy nhiên, nhìn về thái độ và cách Phi Nhung bảo vệ Hồ văn Cường khi còn sống có thể thấy nữ ca sĩ chưa bao giờ cảm thấy thất vọng về con nuôi.

Cô thường xuyên đứng ra bảo vệ Hồ Văn Cường trước những lời chỉ trích của dư luận. Nhiều lần bị quản lý góp ý về thái độ của Hồ Văn Cường, tuy niên Phi Nhung cũng chỉ nói nhỏ nhẹ “để chị dạy con chị” cho thấy sự ân cần của giọng ca Bông điên điển.

Trang Trần cũng từng tiết lộ: “Chị Nhung luôn bênh vực, bảo vệ Hồ Văn Cường nhưng chị mất rồi mà vẫn bị vu oan, nên tôi tức quá mới phải tìm gặp Hồ Văn Cường để làm cho ra nhẽ mọi chuyện.”

Ngoài ra, trong thời gian chung sống, Phi Nhung đã quản lý và dạy Hồ Văn Cường rất nghiêm khắc  và chính nữ ca sĩ đã đã nhận lỗi việc công khai chê trách Hồ Văn Cường trên mạng vì không biết được sự phức tạp của thế giới mạng. Tuy nhiên, sau khi qua đời, quản lý của cố nghệ sĩ đã lên tiếng tiết lộ dù có nhiều lúc khúc mắc nhưng Phi Nhung nhiều lần bảo vệ Hồ Văn Cường trong sự ngăn cản của quản lý thậm chí lúc cuối đời cũng gọi cho quản lý cũ lo tương lai cho con nuôi.

Dù vướng vào nhiều ồn ào nhưng tình mẹ con giữa Phi Nhung và Hồ văn Cường luôn được khán giả yêu mến. Có tẻ nói Hồ Văn Cường có được như ngày hôm nay một phần lớn công lao thuộc về Phi nhung khi đã nâng đỡ và dìu dắt cậu. Hồ Văn Cường cũng cho biết bản thân thầm cảm ơn công giáo dục và bao bọc của Phi Nhung suốt thời gian qua, nam ca sĩ cảm thấy tiếc nuối khi còn nhiều điều chưa thể chia sẻ với mẹ nuôi.

 

Phương Mỹ Chi thành công ra sao sau 8 năm mà lại bị mang ra so sánh với Hồ Văn Cường giữa ồn ào

(Techz.vn) Giữa ồn ào tiền nong của Hồ Văn Cường, Phương Mỹ Chi lên tục bị lôi ra để so sánh về sự nghiệp cũng như cuộc sống khiến cô không khỏi phiền lòng?

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất