Thủy Tiên bị ‘vạch trần’ việc phát thiếu tiền từ thiện dù khẳng định mỗi hộ được nhận 10 triệu?

Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 03/10/2021 12:21:25(GMT+7)
Thủy Tiên bị ‘vạch trần’ việc phát thiếu tiền từ thiện dù khẳng định mỗi hộ được nhận 10 triệu?

(Techz.vn) Thủy Tiên liên tiếp bị soi ra việc phát thiếu tiền từ thiện cho người dân vùng lũ qua đoạn clip được cư dân mạng truyền tay nhau?

Mới đây, một đoạn clip cũ của Thủy Tiên tiếp tục gây xôn xao mạng xã hội khi nhiều người cho rằng cô đã không công bằng trong việc từ thiện. Cụ thể, sự việc được cho là diễn ra tại Kỳ Thịnh, Kỳ Anh, Hà Tĩnh, khi nữ ca sĩ đang tặng tiền từ thiện đến bà con bị ảnh hưởng bởi bão lũ.

Dù đã tự mình khẳng định mỗi hộ sẽ được nhận 10 triệu đồng tiền mặt tuy nhiên hành động của Thủy Tiên lại không “đi đôi” với việc làm. Theo đó, người đăng clip đã soi ra Thủy Tiên phát tiền cho mỗi một người là không giống nhau và không đủ 10 triệu đồng mỗi người.

 

Theo như lời Thủy Tiên, mỗi hộ được nhận 10 triệu tiền mặt sẽ tương ứng với 20 tờ tiền 500 nghìn mà cô đang cầm trên tay. Tuy nhiên có thể thấy nhiều người chỉ nhận được từ 6-12 tờ 500 nghìn, rơi vào tầm 3-6 triệu đồng tiền mặt. Đặc biệt khi đến những người phía cuối video, Thủy Tiên thậm chí chỉ phát 2 tờ tiền cho mỗi một người, điều này khiến cư dân mạng cực kỳ phẫn nộ.

Nhiều người chỉ nhận được 1 triệu tiền mặt đã dừng lại vài giây để thắc mắc với Thủy Tiên, tuy nhiên đã bị quay clip – thuộc ekp của nữ ca sĩ lên tiếng: “Thôi được rồi anh ơi, tới đi tới đi, người khác”. Cô gái này cũng quay sang nói với công an địa phương đang hỗ trợ: "Ai nhận tiền xong anh cứ đẩy họ đi tới cho họ đi cho nhanh".

Đây không phải lần đầu nữ ca sĩ bị "bóc" chuyện phát tiền không chuẩn. Trước đó, ở Hưng Nguyên, Nghệ An, dân mạng cho rằng hứa phát 5 triệu/hộ dân nhưng có những người chỉ được phát 6 tờ. Sau đó, phía FC của ca sĩ đã lên tiếng rằng cô đã sửa chữa lỗi sai, phát bù cho bà con ngay trong đêm.

Suốt thời gian qua, nhiều clip cũ của Thủy Tiên được khui lại gây bất lợi cho nữ ca sĩ trong thời gian ồn ào từ thiện chưa êm xuôi. Bài đăng trên khiến khán giả càng thêm nghi ngờ về tính minh bạch trong việc từ thiện của Thủy Tiên tại miền Trung. Hiện tại phía nữ ca sĩ vẫn chưa có động thái gì liên quan đến sự việc trên.

 

Phía Thủy Tiên lên tiếng làm rõ tin đồn liên quan đến ăn chặn tiền từ thiện gây xôn xao trên MXH

(Techz.vn) Dù đang trong quá trình hoàn tất vụ kiện tụng nhưng Thủy Tiên vẫn vướng vào nhiều ồn ào từ thiện bên cạnh suốt thời gian qua.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất